Có nên hẹn hò với tay chơi?

Em rất thích một người và người ấy cũng nói thích em. Vấn đề ở chỗ tất cả bạn bè em đều không thích anh ấy và cho rằng anh ấy chỉ lợi dụng em mà thôi.

Có nên hẹn hò với tay chơi?

Có nên hẹn hò với tay chơi?

Em rất thích một người và người ấy cũng nói thích em. Vấn đề ở chỗ tất cả bạn bè em đều không thích anh ấy và cho rằng anh ấy chỉ lợi dụng em mà thôi.

Anh ấy nổi tiếng là một tay chơi và tất nhiên em không muốn mình trở thành một trong những nạn nhân của anh ấy. Em phải làm gì bây giờ? Em có nên hẹn hò với một tay chơi không? (Anne)

Ảnh minh họa: gurl
Ảnh minh họa: gurl.
 

Trả lời:

Thông thường, tôi sẽ khuyên bạn rằng không bao giờ đánh giá một quyển sách dựa trên trang bìa của nó - hay nói cách khác đừng đưa ra bất kỳ quyết định nào về ai đó dựa trên điều mà những người khác nói. Đánh giá ai đấy dựa trên tiếng tăm của họ là không công bằng với bất kỳ ai. Tuy nhiên, trong trường hợp này, tôi phải thay đổi một chút về lời khuyên của mình.

Vấn đề là bạn có thể cho anh ấy một cơ hội nhưng hãy xem xét thật kỹ lưỡng. Và nếu bạn biết chắc chắn rằng anh ta là một tay chơi đích thực, vậy hãy canh chừng bản thân vì rất có thể, anh ta sẽ làm điều tương tự với bạn. Nhưng cũng có khả năng anh ấy sẽ cư xử khác.

Rõ ràng là bạn rất thích anh chàng này, vì thế tôi nghĩ rằng bạn nên cho anh ta một cơ hội…nhưng chỉ khi bạn cảm thấy thoải mái với nó và bạn nghĩ rằng bạn có thể kiểm soát được vấn đề. Đừng đồng ý hẹn hò với ai đó nếu bạn không tin tưởng vào họ vì khi đấy mọi thứ sẽ không có tác dụng. Trong tình huống này, tôi nghĩ rằng cách tốt nhất là để mọi chuyện diễn ra một cách chậm rãi và tìm hiểu về nhau kỹ trước khi bước vào một mối quan hệ nghiêm túc. Hãy thành thực với anh ấy! Hãy cho anh ấy biết bạn nghĩ gì về họ và rằng bạn cũng đã nghe được rất nhiều lời đồn đại không mấy thiện cảm, nhưng bạn vẫn muốn cho anh ấy một cơ hội.

Bạn có thể nhanh chóng nhận ra được vấn đề khi quan sát các phản ứng của đối phương. Nếu anh ta tôn trọng những suy nghĩ của bạn và đối xử với bạn như bạn mong muốn thì đó là điều tuyệt vời! Điều đó cho thấy anh ấy quan tâm tới bạn và thích bạn đủ để khiến mọi thứ khác đi. Nếu anh ta từ chối làm việc đó và chỉ muốn đốt cháy giai đoạn hoặc bất kỳ điều gì khác thì đó chính là tín hiệu xấu cho thấy anh chàng này chỉ quan tâm tới điều anh ta muốn và không đáng để bạn hẹn hò.

Một cảnh báo nho nhỏ với bạn rằng: Nếu bạn quyết định cho đối phương cơ hội, điều đó có thể sẽ không dễ dàng. Bạn sẽ phải tự thỏa thuận với chính mình trước tiên, sau đó là bạn của bạn và những người cho rằng bạn đang làm điều ngu ngốc. Bạn cần học cách phớt lờ những người xung quanh và nghe theo lời trái tim mách bảo. Chỉ mình bạn biết được điều gì là đúng cho mình. Vì thế nếu bạn cảm thấy rằng anh ấy đã thay đổi và đối xử với bạn tốt, hãy hẹn hò với anh ấy. Bạn không cần phải luôn nghe theo lời những người khác. Thậm chí, đôi khi, bạn cần tạo cơ hội cho ai đó thay vì hoài nghi họ.

Mong bạn sớm tìm được lời giải cho riêng mình!

Theo Hoài An
Vnexpress, gurl

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá