Con gái 9 tuổi của Trần Mạnh Tuấn thổi kèn cực đỉnh

Cô bạn tự tin trình diễn ca khúc 'Bèo dạt mây trôi' cùng bố trên sân khấu.

Con gái 9 tuổi của Trần Mạnh Tuấn thổi kèn cực đỉnh

> Trần Mạnh Tuấn: Thoát chết nhờ Saxophone
> Trần Mạnh Tuấn và dòng nhạc “Jazz Bắc Ninh”

Ngay sau đó là nhạc phẩm ‘Về quê’. Album ‘Về quê’ cũng là album nhạc không lời đầu tiên của Việt Nam được tiêu thụ với số lượng lớn. Đêm qua cũng là lần đầu tiên nghệ sĩ biểu diễn Thành phố buồn theo phong cách nhạc jazz. Đây là một trong những sáng tác nằm trong album mới sẽ phát hành trong thời gian tới
Ngay sau đó là nhạc phẩm ‘Về quê’. Album ‘Về quê’ cũng là album nhạc không lời đầu tiên của Việt Nam được tiêu thụ với số lượng lớn. Đêm qua cũng là lần đầu tiên nghệ sĩ biểu diễn Thành phố buồn theo phong cách nhạc jazz. Đây là một trong những sáng tác nằm trong album mới sẽ phát hành trong thời gian tới.
Khách mời Tùng Dương thăng hoa với bản dân ca Bắc bộ ‘Qua cầu gió bay’ cùng chủ nhân đêm nhạc. Nam ca sĩ diện trang phục cá tính thường thấy
Khách mời Tùng Dương thăng hoa với bản dân ca Bắc bộ ‘Qua cầu gió bay’ cùng chủ nhân đêm nhạc. Nam ca sĩ diện trang phục cá tính thường thấy.
a
Sự xuất hiện của diva Thanh Lam khiến khán phòng như “vỡ òa” với ca khúc ‘Ôi quê tôi’, được biểu diễn cùng người em thân thiết Tùng Dương trong tiếng kèn của Trần Mạnh Tuấn. Cả ba đã hòa quyện làm một với những giây phút ngẫu hứng khiến khán giả thích thú..
Diva Thanh Lam thể hiện sự chuyên nghiệp trong giọng hát lẫn cách trình diễn qua ca khúc 'Mưa rơi'. Nữ diva cũng là nhân vật chính trong liveshow Dấu Ấn số 3, được tổ chức vào tháng tới
Diva Thanh Lam thể hiện sự chuyên nghiệp trong giọng hát lẫn cách trình diễn qua ca khúc 'Mưa rơi'. Nữ diva cũng là nhân vật chính trong liveshow Dấu Ấn số 3, được tổ chức vào tháng tới.
a
“Nữ hoàng nhạc jazz” Tuyết Loan gây ấn tượng trong tiết mục 'Moon dance'. Cô cùng Tùng Dương và Trần Mạnh Tuấn tạo thành đội hình “tam ca”, “phiêu” trong ca khúc 'They can’t take that away from me'..
Chương trình kết thúc trong sự tiếc nuối của khán giả, tiếng kèn saxophone của Trần Mạnh Tuấn đầy xúc cảm và thật sự để lại dấu ấn trong lòng mọi người
Chương trình kết thúc trong sự tiếc nuối của khán giả, tiếng kèn saxophone của Trần Mạnh Tuấn đầy xúc cảm và thật sự để lại dấu ấn trong lòng mọi người.

Theo Vnexpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá