Con gái Mỹ Linh háo hức với công việc 100 triệu/tháng

TPO - Nhận làm đại sứ thương hiệu cho SensesClub, con gái của diva Mỹ Linh cũng rất hào hứng với chiến dịch tìm kiếm ứng viên phù hợp nhất cho "công việc tốt nhất Việt Nam" do thương hiệu này tổ chức.

Con gái Mỹ Linh háo hức với công việc 100 triệu/tháng

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay thì các bạn trẻ mong muốn tìm được một việc làm ổn định đã khó, huống chi là nhận được mức lương "khủng" 100 triệu đồng/tháng.

Với mức lương ấy, nhiều người đã tưởng tượng rằng sẽ phải đáp ứng được nhu cầu rất cao và khắt khe của nhà tuyển dụng, nhưng thật bất ngờ khi biết được rằng công việc này chỉ đòi hỏi người được tuyển có nhiệm vụ thử và đánh giá chất lượng dịch vụ tại các địa điểm nổi tiếng ở Hà Nội như các nhà hàng nổi tiếng, khách sạn 5 sao, spa sang trọng, học đánh golf, thử các trò chơi mạo hiểm...

Tiêu chí tuyển dụng là người có khả năng giao tiếp tốt, viết được bài bằng tiếng Việt và tiếng Anh, sinh sống tại Hà Nội. Có khả năng sắp xếp thời gian dành riêng cho công việc SensesClub.

Trẻ trung nhưng chín chắn; tiềm năng nhưng không phô trương; sự hội tụ mang đậm nét Á – Âu là những điểm tương đồng không khó nhận ra giữa Anna và thương hiệu SensesClub. Chính vì thế, cô con gái của diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân đã được chọn làm đại sứ thương hiệu của SensesClub.

Chia sẻ về công việc hấp dẫn với mức lương 100 triệu đồng/tháng cùng những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn mà công việc này mang lại, Anna Trương tỏ ra rất hào hứng và thích thú. "Ai mà lại không muốn có công việc này cơ chứ, thật là thú vị và độc đáo" - cô tâm sự.

Anna Trương rất háo hức với công việc có mức lương hấp dẫn 100 triệu đồng/tháng
Anna Trương rất háo hức với công việc có mức lương hấp dẫn 100 triệu đồng/tháng.

Khi được hỏi về việc có muốn đăng ký tham gia nhận công việc này hay không, Anna Trương đã không ngần ngại trả lời "tất nhiên rồi" và không giấu diếm ao ước được thử sức với công việc hấp dẫn này.

SensesClub là công ty đầu tiên áp dụng mô hình quà tặng trải nghiệm cao cấp tại Việt Nam. Người được tặng món quà chính là người toàn quyền lựa chọn một trong hơn 50 trải nghiệm mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá