Con gái xinh đẹp nhờ mẹ tự "chỉnh hình" thủ công từ bé

Với quyết tâm không để con phải phẫu thuật thẩm mỹ, bà mẹ lắm chiêu này quyết cải tổ sắc đẹp cho cô con gái bằng những phương pháp thủ công từ năm cô bé lên 2 tuổi.

Con gái xinh đẹp nhờ mẹ tự "chỉnh hình" thủ công từ bé

> Cha hiếp dâm con gái 14 tuổi lĩnh án 14 năm tù

Bà mẹ lắm chiêu và cô con gái xinh đẹp
Bà mẹ lắm chiêu và cô con gái xinh đẹp.
Những vị trí được bà mẹ mát xa hằng ngay trong suốt 14 năm qua
Những vị trí được bà mẹ mát xa hằng ngay trong suốt 14 năm qua.
Trong chương trình truyền hình tvN, Hàn Quốc ngày 21/5, hai mẹ con “chỉnh hình thủ công” đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng. “Bà mẹ lắm chiêu” chia sẻ rằng mình đã thất vọng tới mức trầm cảm một thời gian dài khi thấy con gái sinh ra xấu xí ngoài sự mong đợi. Với quyết tâm không để con phải phẫu thuật thẩm mỹ, bà mẹ lắm chiêu này quyết cải tổ sắc đẹp cho cô con gái bằng những phương pháp thủ công từ năm cô bé lên 2 tuổi.

Người mẹ cho biết, mỗi ngày bà đều dùng chiếc thìa đầu tròn mát xa, tạo mí mắt cho con gái. Để thay đổi hình dáng khuôn mặt, bà đã tạo hình xương cằm bằng cách nắm tay thành nắm đấm mát xa mặt cho con. Từ năm cô bé lên 2 tuổi, bà đã mát xa nắn chân hằng ngày cho con để có được đôi chân thẳng. Không những vậy, cho đến bây giờ khi cô nàng đã 16 tuổi thì mẹ luôn là người xách cặp cho cô mỗi khi đi học để không làm hỏng dáng của con.

Hình ảnh xinh đẹp rạng ngời của cô nàng 16 tuổi
Hình ảnh xinh đẹp rạng ngời của cô nàng 16 tuổi.
Mặc dù không khẳng định được tác dụng thực sự của những phương pháp kỳ lạ này nhưng trước hình ảnh xinh đẹp của cô con gái nhiều người đã cảm phục sự kiên trì và tấm lòng yêu thương con vô bờ bến của bà mẹ này. Bà mẹ lắm chiêu không che giấu sự mãn nguyện trước hình ảnh xinh đẹp hiện tại của cô con gái mình.

Được biết, từ xa xưa các bà mẹ Việt Nam khi mới sinh con cũng thường dùng tay mát xa nắn vành tai hay chân tay để con mình vừa cảm thấy khoẻ mạnh, lại vừa có được đôi tai to, đẹp hay đôi chân thẳng tắp như ý.

Theo Afamily

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá