Con trai Michael Jackson đi nghỉ cùng bạn gái

Cậu con trai cả của ngôi sao nhạc Pop Michael Jackson và bạn gái Remi Alfalah xuất hiện tại sân bay quốc tế chuẩn bị rời Los Angeles để đi nghỉ cùng nhau. Cặp tình nhân trẻ không rời nhau nửa bước trong thời gian gần đây.

Con trai Michael Jackson đi nghỉ cùng bạn gái

> Con trai Michael Jackson kể lại giây phút bố qua đời

Mới 16 tuổi nhưng con trai của “vua nhạc Pop” đã bắt đầu hẹn hò. Cậu bé tên Prince Jackson này và bạn gái thường xuyên bị giới săn tin bắt gặp đi cùng nhau, vài lần trước là cùng ăn tối, ăn kem, sữa chua và mới nhất là đi nghỉ chỉ có hai người.

Con trai Michael Jackson đi nghỉ cùng bạn gái - ảnh 1
Prince Jackson và bạn gái rời Los Angeles để đi nghỉ cùng nhau
Prince Jackson và bạn gái rời Los Angeles để đi nghỉ cùng nhau.
Bạn gái của Prince tên là Remi Alfalah, công chúa Cô-oét. Cô bé sở hữu mái tóc đen, dáng vóc khỏe mạnh và gương mặt khá thông minh. Xuất hiện tại sân bay ngày 7/8, Prince và bạn gái trông khá giản dị với áo phông và quần short ngắn.

Prince và Remi quen nhau tại một ngôi trường tư ở California. Trước khi hò hẹn với Remi, con trai của Michael Jackson từng hò hẹn với một cô bạn cùng lớp khác tên là Niki Berger vào tháng 2 vừa rồi. Cậu nhóc nhà Jackson thỉnh thoảng còn lái xe đưa bạn gái đi chơi. Tuần trước, Prince bị phạt 250USD vì lái xe quá tốc độc.

Ngoài việc đi học, hò hẹn với bạn gái, con trai cả của “vua nhạc Pop” còn làm phóng viên tại kênh truyền hình Entertainment Tonight. Cậu bé 16 tuổi tham vọng trở thành một nhà sản xuất, đạo diễn, kịch bản gia kiêm diễn viên nổi tiếng khắp thế giới.

Mới 16 tuổi nhưng Prince đã hò hẹn với khá nhiều cô bạn gái cùng lớp
Mới 16 tuổi nhưng Prince đã hò hẹn với khá nhiều cô bạn gái cùng lớp.
Prince và cậu em trai 10 tuổi Blanket vẫn tiếp tục cuộc sống bình thường trong khi cô em gái của cậu - Paris vẫn đang dần hồi phục sau lần tự vẫn bất thành gần đây. Cô con gái duy nhất của vua nhạc Pop được điều trị tại trung tâm y tế UCLA sau khi tự vẫn hồi tháng 6 vừa rồi. Hiện tại, Paris đang được theo dõi tại một trung tâm cai nghiện.

Sau khi cha ruột đột tử vào tháng 6/2009, Prince cùng hai em đã chuyển về sống cùng bà nội. Tuy nhiên, cuộc sống của ba anh em nhà Prince không mấy dễ chịu bởi sự quan tâm quá mức của báo giới, những tranh cãi trong gia đình và kiện tụng với những bên liên quan gián tiếp tới cái chết của Michael Jackson.

Theo Vy Vy
Dân trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá