Cộng đồng VOZ sôi sục đặt tên clip cực ‘hot’

TPO - Clip “Gấu chó, tự kỷ và thằng Bóng” đang tạo ra “cơn sốt” cho giới trẻ, đặc biệt là cộng đồng VOZ.

Cộng đồng VOZ sôi sục đặt tên clip cực ‘hot’

Cộng đồng VOZ sôi sục đặt tên clip cực ‘hot’

> Clip về tình người khiến dân mạng rơi nước mắt
> Du học sinh mách nước về lần đầu hẹn hò

TPO - Clip “Gấu chó, tự kỷ và thằng Bóng” đang tạo ra “cơn sốt” cho giới trẻ, đặc biệt là cộng đồng VOZ.

Hình ảnh trong clip
Hình ảnh trong clip.

Mấy ngày qua, đông đảo “nam thanh nữ tú” đang “sốt xình xịch” bởi 1 clip mang tên “Gấu chó, tự kỷ và thằng Bóng”. Dù mới được tải lên còn “nóng hổi” nhưng clip này đã nhanh chóng thu hút được lượng người quan tâm đáng kể. Số lượng người xem, cũng như like và bình luận tăng lên nhanh chóng.

Xem clip “Gấu chó, tự kỷ và thằng Bóng”:

VOZ - cộng đồng công nghệ có tiếng ở Việt Nam- dành sự quan tâm đặc biệt đến clip. Trên diễn đàn VOZ, các thành viên sôi nổi đặt tên cho clip và…hàng loạt cái tên “để đời” được “ra lò”: Tâm sự 3 thằng VOZER, Đàn bà - Anh ko cần em, Tự kỉ + Gấu Chó = Gay, Những chú chim ngốc nghếch, Nải chuối 3 quả, Chỉ có đàn ông mang lại hạnh phúc cho nhau…

Không “câu khách” bằng việc tập trung riêng vào đề tài tình yêu nam nữ vốn được giới trẻ ưa chuộng, clip “Gấu chó, tự kỷ và thằng Bóng” đi sâu vào khai thác vào những vấn đề đang nổi cộm trong xã hội hiện nay. Đó chính là vấn đề những giá trị đạo đức trong tình yêu (Gấu chó), vấn đề tự kỷ trong giới trẻ - hệ quả từ nhịp sống gấp gáp và xô bồ của xã hội (tự kỷ) và vấn đề giới tính thứ 3 – vốn đang được bàn luận, mổ xẻ nhiều trên các phương tiện truyền thông hiện nay (thằng Bóng).

Nhiều cư dân mạng thích thú đặt tên cho clip
Nhiều cư dân mạng thích thú đặt tên cho clip.

“Gấu chó, tự kỷ và thằng Bóng” được đánh giá là clip mang đậm tính nhân văn khi tôn vinh và ca ngợi tình bạn đẹp của Duy, Chánh, Bóng. Dù mỗi người đều có khúc mắc riêng nhưng họ vẫn luôn ở bên nhau những lúc vui buồn hay vấp ngã trong cuộc sống. Đây là những giá trị đạo đức tốt đẹp đã dần mai một khi xã hội ngày càng đề cao vật chất. Với clip này, người xem một lần nữa thấy được tầm quan trọng của tình bạn trong xã hội.

Theo tìm hiểu, clip “Gấu chó, tự kỷ và thằng Bóng” nằm trong chiến dịch PR cho tựa game mobile online Tinh Binh – sản phẩm thứ 11 và mới nhất của NPH gMO số 1 Việt Nam MCCorp. Với “chiêu bài” PR này, NPH MCCorp nhận được nhiều phản hồi tích cực không chỉ của cộng đồng game thủ và còn đông đảo cộng đồng mạng và công chúng nói chung. Với nội dung mới lạ, mang tính thiết thực và nhân văn, clip được đánh giá là đã tạo cho mình lối đi mới lạ; Khác hẳn các “chiêu trò” câu khách bằng clip tình yêu nam nữ, mỹ nhân hay đề cập đến các vấn đề tế nhị.

Theo thông rò rỉ từ NPH MCCorp, khả năng sẽ có phần 2 của clip. Liệu anh chàng Duy có tiếp tục yêu phải cô nàng “Gấu chó”, chàng Bóng có tìm được tình yêu đích thực, Chánh Chỏ có hết tự kỷ?

Hãy cùng chờ đợi phần 2 clip sẽ giải tỏa được những thắc mắc này của người xem.

Một số hình ảnh cắt ra từ clip:

Cộng đồng VOZ sôi sục đặt tên clip cực ‘hot’ - ảnh 3
Cộng đồng VOZ sôi sục đặt tên clip cực ‘hot’ - ảnh 4

Cộng đồng VOZ sôi sục đặt tên clip cực ‘hot’ - ảnh 5
Cộng đồng VOZ sôi sục đặt tên clip cực ‘hot’ - ảnh 6

Phương Thảo


Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá