Cười ngất với clip trèo rào của trẻ 1-2 tuổi

Cho dù mới chỉ 1,2 tuổi nhưng những em nhỏ đã khiến người lớn ngạc nhiên bởi khả năng trèo rào, vượt cũi vô cùng ngộ nghĩnh và cũng đầy sáng tạo của mình.

Cười ngất với clip trèo rào của trẻ 1-2 tuổi

Cười ngất với clip trèo rào của trẻ 1-2 tuổi

> Bé gái ăn giấy vệ sinh thay đồ ăn vặt

Cho dù mới chỉ 1,2 tuổi nhưng những em nhỏ đã khiến người lớn ngạc nhiên bởi khả năng trèo rào, vượt cũi vô cùng ngộ nghĩnh và cũng đầy sáng tạo của mình.

Để giữ cho các con nhỏ an toàn khi vui chơi hay ngủ, phụ huynh thường tạo nên những rào chắn nho nhỏ hoặc đặt chúng trong cũi để ngăn cản chúng chạy, bò sang các khu vực khác dẫn tới mất kiểm soát.

Với hầu hết em bé, rào chắn là chướng ngại vật không thể vượt qua song với một số khác, cũi hay rào chắn trở nên vô nghĩa.

Cho dù mới chỉ trên dưới 1 tuổi, nhưng những em nhỏ trong clip đã khiến các bậc phụ huynh phải sửng sốt, ngạc nhiên bởi khả năng vượt chướng ngại vật đầy ngộ nghĩnh song cũng đầy sáng tạo.

Còn với độc giả khi theo dõi clip, đây thực sự là những giây phút thoải mái khi chứng kiến các em bé hồn nhiên chinh phục thử thách dù chưa ý thức được mức độ nguy hiểm…

Mới chỉ một tuổi nhưng Mia  trong bộ đồ ngủ màu hồng đẹp mắt đã trèo qua hàng rào mà bố mẹ em dựng nên đề phòng em trèo lên cầu thang. Thậm chí sau khi vượt qua, em còn quay lại phía camera và nhoẻn miệng cười
Mới chỉ một tuổi nhưng Mia trong bộ đồ ngủ màu hồng đẹp mắt đã trèo qua hàng rào mà bố mẹ em dựng nên đề phòng em trèo lên cầu thang. Thậm chí sau khi vượt qua, em còn quay lại phía camera và nhoẻn miệng cười.
Chưa đầy 12 tháng tuổi, và thay vì trèo qua rào, em nhỏ có tên Annabelle lại quyết định ép sát người xuống sàn và khéo léo trườn qua khe hẹp phía dưới để ra ngoài
Chưa đầy 12 tháng tuổi, và thay vì trèo qua rào, em nhỏ có tên Annabelle lại quyết định ép sát người xuống sàn và khéo léo trườn qua khe hẹp phía dưới để ra ngoài.
Đây có thể coi là tinh thần đồng đội “có một không hai” ở em nhỏ. Sau khi trèo ra cũi, bé gái 22 tháng tuổi còn quay sang cũi của người chị em song sinh với mình và kéo cửa để “đồng đội” bò ra trước khi nhấc cửa trở lại để “xóa dấu vết”
Đây có thể coi là tinh thần đồng đội “có một không hai” ở em nhỏ. Sau khi trèo ra cũi, bé gái 22 tháng tuổi còn quay sang cũi của người chị em song sinh với mình và kéo cửa để “đồng đội” bò ra trước khi nhấc cửa trở lại để “xóa dấu vết”.
Không thích cảnh mỗi người một cũi, một bé trai trèo lên thành cũi và kéo lại gần để nhảy sang cũi còn lại
Không thích cảnh mỗi người một cũi, một bé trai trèo lên thành cũi và kéo lại gần để nhảy sang cũi còn lại.
Mới 14 tháng tuổi và không thích xem tivi từ trong cũi, Conor khéo léo trèo qua thành cũi và bám chân vững chắc trước khi nhảy xuống đất. Đáng tiếc cho Conor là mẹ của bé đã xuất hiện nơi cửa ra vào
Mới 14 tháng tuổi và không thích xem tivi từ trong cũi, Conor khéo léo trèo qua thành cũi và bám chân vững chắc trước khi nhảy xuống đất. Đáng tiếc cho Conor là mẹ của bé đã xuất hiện nơi cửa ra vào.

Theo Vũ Phong
Dân trí/DM

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá