Đại gia bị ế tung chiêu 'độc' tìm vợ

Không ít người giàu sụ đang chịu cảnh “chăn đơn, gối chiếc” đã có những cách tìm nửa còn lại của mình ngược đời, kỳ quặc.

Đại gia bị ế tung chiêu 'độc' tìm vợ

Đại gia bị ế tung chiêu 'độc' tìm vợ

> 'Đại gia' Trung Quốc tuyển vợ Việt ở miền Tây

Không ít người giàu sụ đang chịu cảnh “chăn đơn, gối chiếc” đã có những cách tìm nửa còn lại của mình ngược đời, kỳ quặc.

Triệu phú Marc Paskin - một đại gia trong lĩnh vực bất động sản ở Mỹ đã đăng một quảng cáo cá nhân khổng lồ trên phố ở California để tìm bạn gái. Tấm biển có dòng chữ: “Tất cả những gì tôi muốn trong dịp Giáng Sinh là một người bạn gái gốc Latin”. Vợ ông Paskin qua đời hồi năm 2002
Triệu phú Marc Paskin - một đại gia trong lĩnh vực bất động sản ở Mỹ đã đăng một quảng cáo cá nhân khổng lồ trên phố ở California để tìm bạn gái. Tấm biển có dòng chữ: “Tất cả những gì tôi muốn trong dịp Giáng Sinh là một người bạn gái gốc Latin”. Vợ ông Paskin qua đời hồi năm 2002.
Hồi năm ngoái, 3 chàng trai ở Bắc Kinh (Trung Quốc) thuê chiếc bảng quảng cáo kích thước lớn đăng hình tìm vợ như mong muốn
Hồi năm ngoái, 3 chàng trai ở Bắc Kinh (Trung Quốc) thuê chiếc bảng quảng cáo kích thước lớn đăng hình tìm vợ như mong muốn.
Cả 3 đều đẹp trai và công việc thành đạt nhưng chưa có vợ. Được biết, tổng chi phí thuê biển quảng cáo lên tới 50.000 nhân dân tệ
Cả 3 đều đẹp trai và công việc thành đạt nhưng chưa có vợ. Được biết, tổng chi phí thuê biển quảng cáo lên tới 50.000 nhân dân tệ.
Một triệu phú Hàn Quốc sống tại Mỹ có tài sản 47 triệu USD đã nhờ tới một công ty môi giới trong nước tìm vợ. Vì ông không muốn tiết lộ tài sản nên có rất ít lời đề nghị gặp, Cuối cùng ông không hẹn hò với ai (Ảnh minh họa)
Một triệu phú Hàn Quốc sống tại Mỹ có tài sản 47 triệu USD đã nhờ tới một công ty môi giới trong nước tìm vợ. Vì ông không muốn tiết lộ tài sản nên có rất ít lời đề nghị gặp, Cuối cùng ông không hẹn hò với ai (Ảnh minh họa) .
Giàu lên với số tài sản khổng lồ nhưng nhiều người giàu có ở Trung Quốc lại phải cậy nhờ đến các cuộc thi tuyển vợ để tìm nửa còn lại cho mình
Giàu lên với số tài sản khổng lồ nhưng nhiều người giàu có ở Trung Quốc lại phải cậy nhờ đến các cuộc thi tuyển vợ để tìm nửa còn lại cho mình.
Tháng 11 năm 2012, tại Vũ Hán (Trung Quốc) diễn ra cuộc thi giữa 169 người đẹp để làm vợ tỷ phú
Tháng 11 năm 2012, tại Vũ Hán (Trung Quốc) diễn ra cuộc thi giữa 169 người đẹp để làm vợ tỷ phú.
Các cô gái phải trải qua 5 vòng từ sơ tuyển, kiểm tra tâm lý, phán đoán nhân tướng, thể hiện tài năng và thể hiện thiên hướng tình cảm
Các cô gái phải trải qua 5 vòng từ sơ tuyển, kiểm tra tâm lý, phán đoán nhân tướng, thể hiện tài năng và thể hiện thiên hướng tình cảm .
Còn hồi tháng 12 năm 2012, câu lạc bộ doanh nhân độc thân đã mở cuộc thi nấu ăn để tuyển vợ cho các triệu phú
Còn hồi tháng 12 năm 2012, câu lạc bộ doanh nhân độc thân đã mở cuộc thi nấu ăn để tuyển vợ cho các triệu phú.
Trong số hơn 160 thí sinh tham gia chỉ có 20 người vào vòng trong. Mỗi người trổ tài nấu nướng và ban giám khảo đánh giá từng người qua việc cắt khoai tây và trộn rau
Trong số hơn 160 thí sinh tham gia chỉ có 20 người vào vòng trong. Mỗi người trổ tài nấu nướng và ban giám khảo đánh giá từng người qua việc cắt khoai tây và trộn rau.
Mai mối là chuyện có từ xưa và ngày nay một số người giàu có muốn tìm vợ hoặc chồng cũng cậy nhờ dịch vụ này. Tại Trung Quốc, có những công ty chuyên tìm bạn đời cho quý ông, quý bà giàu có
Mai mối là chuyện có từ xưa và ngày nay một số người giàu có muốn tìm vợ hoặc chồng cũng cậy nhờ dịch vụ này. Tại Trung Quốc, có những công ty chuyên tìm bạn đời cho quý ông, quý bà giàu có.
Chi phí cho dịch vụ này mà những người giàu phải bỏ ra không hề ít. Thậm chí, có người chi 1,5 triệu USD để tìm bạn đời ở 12 thành phố của Trung Quốc. Nếu thành công, bà mối có thể nhận được hàng chục ngàn USD
Chi phí cho dịch vụ này mà những người giàu phải bỏ ra không hề ít. Thậm chí, có người chi 1,5 triệu USD để tìm bạn đời ở 12 thành phố của Trung Quốc. Nếu thành công, bà mối có thể nhận được hàng chục ngàn USD.
 

Theo VTCNews

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng