Đại gia tặng con gái 700 tỉ làm của hồi môn

Một đám cưới được tổ chức vô cùng xa hoa tại Phúc Kiến, Trung Quốc đã trở thành đề tài nóng của người dân địa phương suốt mấy ngày qua. Đặc biệt là số tiền hồi môn gần 700 tỉ thật sự khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đại gia tặng con gái 700 tỉ làm của hồi môn

> Đại gia Trung Quốc hồi môn cho con gái… 3000 tỷ đồng

Hôn lễ được tổ chức vào tối ngày 16/1 vừa qua, tại thôn Kim Phong, trấn Thường Lạc Kim Phong, Phúc Kiến, Trung Quốc với 300 bàn đón tiếp và gần 4000 khách mời. Không chỉ dừng ở đó, đến tháng 3 này, một buổi tiệc cưới nữa sẽ được tổ chức với 500 bàn và 6000 khách.

Đại gia tặng con gái 700 tỉ làm của hồi môn - ảnh 1
Sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng trong và ngoài nước
Sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng trong và ngoài nước .

Đám cưới xa hoa đến mức đã gây chấn động cả khu vực cũng như cộng đồng mạng. Hôn lễ có sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng trong nước và cả sao Hàn Quốc. Họ còn hát và biểu diễn điệu nhảy Kangnam Style.

Hội trường chính là một nhà máy được bài trí lại như một sân khấu, vô cùng tráng lệ. Ngoài ra còn có nhiều phân xưởng khác được trang trí thành các hội trường phụ.

Lịch trình hôn lễ và các tiết mục biểu diễn
Lịch trình hôn lễ và các tiết mục biểu diễn.

Từ trước khi đám cưới hào nhoáng này diễn ra, nó đã là đề tài bàn tán xôn xao của người dân địa phương. Được biết, mỗi khách mời đến tham gia đều tặng phong bì với giá trị 1000 Nhân dân tệ (khoảng hơn 3 triệu đồng).

Bàn tiệc sang trọng
Bàn tiệc sang trọng.

Nhân vật chính của đám cưới, cô dâu và chú rể đều mang họ Lí và là người cùng thôn. Chú rể là con trai của bí thư thôn Kim Phong, còn cô dâu là con gái của một chủ doanh nghiệp lớn. Nhà gái vốn giàu có, có nhiều xí nghiệp ở các tỉnh khác, hoạt động trong lĩnh vực sắt thép, dệt, bất động sản. Chính vì vậy, bố mẹ cô dâu đã cho đôi trẻ số tiền hồi môn 210 triệu Nhân dân tệ (tương đương gần 700 tỉ đồng) để làm vốn xây dựng sự nghiệp.

Đại gia tặng con gái 700 tỉ làm của hồi môn - ảnh 5

Theo người dân trong thôn, nhà gái tuy giàu có nhưng rất khiêm nhường. Họ đã có nhiều đóng góp trong các hoạt động từ thiện của trấn, bỏ ra nhiều công sức xây dựng thôn và trấn giàu đẹp.

Theo
afamily.vn

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá