Đại gia trẻ, chồng siêu mẫu Ngọc Thạch là ai?

Vị hôn phu của người đẹp tên là Đỗ Bình Dương, sinh ra trong một gia đình giàu có và thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Đại gia trẻ, chồng siêu mẫu Ngọc Thạch là ai?

> Đại gia Việt nào nhiều siêu xe nhất?
> Những sếp Việt lương trên 1 tỷ/năm

Theo thông tin được đăng trên trang facebook cá nhân của người đẹp Phạm Ngọc Thạch thì hôm nay, 6/9, hôn lễ của cô với vị đại gia Hà Thành sẽ được tổ chức.

Vị hôn phu của người đẹp tên là Đỗ Bình Dương, sinh ra trong một gia đình giàu có và thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Chồng sắp cưới của Ngọc Thạch đang làm việc tại Công ty Cổ phần Đại Dương, có trụ sở tại Bắc Ninh. Theo website chính thức của công ty này, Công ty Cổ phần Đại Dương, Giám đốc marketing là Đỗ Bình Dương.

Cũng theo website này, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty là ông Đỗ Văn Bình, bố đẻ của Đỗ Bình Dương. Ông Bình nguyên là thành viên HĐQT Ngân hàng Maritime Bank.

Ngọc Thạc chụp ảnh cùng bố chồng trong một chuyến du lịch nước ngoài
Ngọc Thạc chụp ảnh cùng bố chồng trong một chuyến du lịch nước ngoài.

Còn trẻ tuổi, nhưng vị hôn phu tương lai của Ngọc Thạch được nhận xét khá điềm đạm, chín chắn, đặc biệt đã có không ít thành công trong lĩnh vực kinh doanh và được biết tới như một doanh nhân trẻ.

Đặc biệt, chàng trai tên Dương này có cùng sở thích sưu tầm siêu xe giống doanh nhân trẻ Cường Đôla - ông xã của Hồ Ngọc Hà. Trong giới chơi xe Hà Nội, không ai không biết cái tên Đỗ Bình Dương. Anh cũng thường xuyên góp mặt trong các lễ hội siêu xe có tiếng tại Việt Nam.

Siêu xe của đại gia Dương
Siêu xe của đại gia Dương "Kon" (ở giữa).

Đỗ Bình Dương được dân chơi siêu xe ở Việt Nam gọi với cái tên thân mật Dương "Kon". Sở dĩ có cái tên này là bởi, so với các đàn anh khác, Dương còn khá trẻ, sinh năm 1987.

Một người bạn của cặp đôi tiết lộ, Đỗ Bình Dương sở hữu đến 4 siêu xe, đều thuộc hàng độc và thường xuyên góp mặt trong các lễ hội siêu xe có tiếng tại Việt Nam. Tuy nhiên trên thực tế, đây đều là những chiếc xe thuộc sở hữu của thân phụ anh. Bản thân Dương "Kon" chỉ sở hữu một siêu xe, đó là chiếc Ferrari California màu đỏ đời 2010. Để sở hữu mẫu xe mui trần sành điệu này, Dương "Kon" phải bỏ ra số tiền khoảng gần 5 tỷ đồng.

Đỗ Bình Dương tạo dáng bên siêu xe
Đỗ Bình Dương tạo dáng bên siêu xe.

Tại hành trình siêu xe 2011, chiếc California của Dương "Kon" được gửi vào Sài Gòn để đi cùng đoàn miền Nam, với hành trình từ TP.HCM đến Đà Nẵng, thay vì xuất phát cùng đoàn Hà Nội. Tại mỗi điểm dừng chân trong suốt hành trình, Dương khá năng nổ tham gia các hoạt động từ thiện.

Cuối tháng 12 năm ngoái, vị đại gia đất Hà Thành này đã làm lễ đính hôn với Giải vàng Siêu mẫu 2010. Từ khi đính hôn, cô nàng xinh đẹp này đã dần rút chân ra khỏi showbiz.

Đỗ Bình Dương và cô vợ xinh đẹp trong lễ ăn hỏi
Đỗ Bình Dương và cô vợ xinh đẹp trong lễ ăn hỏi.
Ảnh của hai vợ chồng Đỗ Bình Dương
Ảnh của hai vợ chồng Đỗ Bình Dương.

Đại gia trẻ, chồng siêu mẫu Ngọc Thạch là ai? - ảnh 6
 

Theo soha.vn

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá