Đại gia tuyển vợ: 1 'chọi' 6

Hơn 300 cô gái trong độ tuổi từ 20-30 tuổi vừa tham gia cuộc tuyển chọn vợ cho đại gia ở Tế Nam (Sơn Đông – Trung Quốc).

Đại gia tuyển vợ: 1 'chọi' 6

> Nữ sinh kiện trường đòi 2 triệu đôla vì ảnh bikini

Ban tổ chức cuộc thi tuyển này sẽ chọn ra 50 cô gái đủ tiêu chuẩn để mai mối cho 50 doanh nhân giàu có. Các cô gái có mặt tại một quán cà phê địa phương để tham gia vòng đầu tiên. Đây là những cô gái đến từ khắp các vùng, chủ yếu đang là sinh viên hoặc nhân viên văn phòng.

Tất cả được yêu cầu điền thông tin cá nhân, sau đó ban giám khảo lần lượt mời để phỏng vấn. Những người lọt vào vòng trong có cơ hội thi tiếp để đến với bữa tiệc gặp mặt các doanh nhân độc thân ở nước ngoài.

Cô Wu Qing – Sinh viên đại học, 20 tuổi đến từ Đại học Sơn Đông cho biết, cô từng tham gia vào chương trình mai mối khác trước đó nhưng không phải là cuộc tuyển chọn vợ cho đại gia.

Các cô gái nghe hướng dẫn
Các cô gái nghe hướng dẫn.
Hai bà mẹ đi cùng con gái tới cuộc tuyển chọn cho biết, con cái nên tự đưa ra quyết định của riêng mình, ý kiến của cha mẹ chỉ là một phần. Tuy nhiên, nhiều cô gái tham gia cuộc tuyển chọn này chia sẻ, do không tìm thấy người bạn đời lý tưởng nên đã quyết định tham gia cuộc thi.

Ngồi chờ đợi đến lượt trong tâm trạng lo lắng
Ngồi chờ đợi đến lượt trong tâm trạng lo lắng .
Cheng Yongsheng – Tổ chức sự kiện cùa Câu lạc bộ Doanh nhân độc thân Trung Quốc cho hay, hơn 1.300 phụ nữ Tế Nam tham gia chương trình này. Khoảng 95% người tham gia ở tuổi từ 20 -30. Vòng thứ 2 của chương trình sẽ diễn ra 1 tuần sau đó, trong đó Ban tổ chức sẽ kiểm tra thông tin ứng viên, nơi làm việc, nhà và phỏng vấn cha mẹ.

Có cô gái tham dự hiện vẫn là sinh viên
Có cô gái tham dự hiện vẫn là sinh viên .
Một cô gái tranh thủ
Một cô gái tranh thủ "tút" nhan sắc .
Ban giám khảo kiểm tra kỹ năng là quần áo của một cô gái
Ban giám khảo kiểm tra kỹ năng là quần áo của một cô gái .
Những người lọt vào vòng 3 sẽ có buổi chụp hình, kiểm tra sức khỏe và thực hiện video để giới thiệu về bản thân. Bất cứ ai vượt qua cả 3 vòng sẽ được gặp một doanh nhân giàu có trong bữa tiệc tổ chức ở nước ngoài.

Theo Úy Bình
VTC News

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá