Dân mạng khoái bức thư ‘Giáo sư Xoay’ gửi bố gần 30 năm trước

Trên facebook của mình, “Giáo sư Xoay” đã chia sẻ bức thư viết gửi bố khi anh mới 4 tuổi khiến cộng đồng mạng thích thú.

Dân mạng khoái bức thư ‘Giáo sư Xoay’ gửi bố gần 30 năm trước


Mới đây trên facebook của mình “Giáo sư Xoay” đã chia sẻ bức thư gửi bố năm 4 tuổi rất hài hước và ngộ nghĩnh khiến dân mạng rất thích thú.

Đây là bức thư Giáo sư Xoay gửi bố năm 1985 khi ông đang đóng quân trong TP.HCM. Lúc này, “GS Xoay” không biết viết nên đã nhờ anh trai cầm tay viết hộ.

Nội dung chia sẻ của “Giáo sư Xoay”:

"Đây là trích đoạn bức thư hai anh em mình viết gửi bố năm 1985, khi bố đang đóng quân trong TP.HCM. Mình lúc đó mới hơn 4 tuổi, đương nhiên là chưa biết viết. Nhưng muốn tự tay viết thư, nên phải nhờ ông anh cầm tay mình để "vẽ" chữ hộ. Nội dung thì là của mình rồi, nội dung như sau:

"...Mũ nồi (chuyển sang "chữ" của mình) mầu đen. Bố mua cho con Dũng chiếc xe tăng vặn cót và tàu bay nữa nhé. Bố mua cho con cân đường ( :"> ) con thích uống nước đường lắm bố ạ. Cả lương khô nữa nhé

Con kính chúc bố mạnh khoẻ công tác tốt.

Con của bố..."...

Trừ việc chữ mình xấu ra thì đọc đoạn cân đường mà buồn cười quá, cái thời thơ ấu của mình nước đường nó là thứ đồ uống đầy quyến rũ... Nhưng đúng là càng lớn lên thì đồ uống càng nhiều cay đắng hơn thì phải.."

Dân mạng tỏ ra rất thích thú với bức thư này. "Giản dị, tuyệt vời. Những điều như thế này chỉ có ở gia đình.", một dân mạng bình luận.

Dân mạng thích thú bình luận
Dân mạng thích thú bình luận.

Theo Tri thức trẻ

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá