Dân mạng phẫn nộ tác giả clip ‘Anh không đòi quà’ phiên bản bé gái

Nhóm làm clip này đã lôi kéo một bé gái vào vào vai diễn viên cởi đồ trong clip cover “Anh không đòi quà” gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng.

Dân mạng phẫn nộ tác giả clip ‘Anh không đòi quà’ phiên bản bé gái

Dân mạng phẫn nộ tác giả clip ‘Anh không đòi quà’ phiên bản bé gái

Lập biên bản nhóm quay clip 'Anh không đòi quà'
> Khó xử phạt hành vi 'cởi đồ khoe thân'?

Nhóm làm clip này đã lôi kéo một bé gái vào vào vai diễn viên cởi đồ trong clip cover “Anh không đòi quà” gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng.

Nhóm thanh niên chỉ vẽ cho bé gái vào vai cởi đồ trong clip Buôn Ma Thuột - Anh không đòi quà (phiên bản nhí) (Youtube vipgroup...)
Nhóm thanh niên chỉ vẽ cho bé gái vào vai cởi đồ trong clip Buôn Ma Thuột - Anh không đòi quà (phiên bản nhí) (Youtube vipgroup...).
 

Clip Buôn Ma Thuột - Anh không đòi quà (phiên bản nhí) do tài khoản vipgroup... đăng tải trên Youtube ngày 14/12, thu hút 180.000 lượt xem. Đây là một trong số hàng chục phiên bản Anh không đòi quà do cộng đồng mạng thực hiện thời gian vừa qua.

Xuất phát từ kịch bản gốc Anh không đòi quà của một nhóm ca sĩ trẻ, phiên bản Buôn Mê Thuột cũng có một cô gái cởi đồ, ném vương vãi trên phố. Tuy nhiên, điều đáng nói là nữ nhân vật chính ở vào độ tuổi mẫu giáo – tiểu học.

Cô bé dễ thương, điệu đà xuất hiện ở đầu clip (Ảnh chụp màn hình)
Cô bé dễ thương, điệu đà xuất hiện ở đầu clip (Ảnh chụp màn hình).
Cô bé vừa đi vừa ném đồ
Cô bé vừa đi vừa ném đồ.
Sau đó cởi đồ
Sau đó cởi đồ.
Những người lớn chỉ vẽ cho cô bé thực hiện vai diễn (Ảnh chụp màn hình)
Những người lớn chỉ vẽ cho cô bé thực hiện vai diễn (Ảnh chụp màn hình).
 

Ban đầu, cô bé xinh xắn xuất hiện trong clip khá với chiếc váy đầm và một chú gấu bông dễ thương. Thế nhưng sau đó, cô bé nhập vai và liên tục ném đồ, sau cùng là cởi đồ mặc trên người khiến khán giả “giật mình”. Luôn đi bên cạnh cô bé là hai nam thanh niên trong vai trò ca hát, nhặt đồ.

Xem clip, nhiều người đã tỏ ra phẫn nộ với việc nhóm làm phim đã chỉ vẽ, lôi kéo bé vào một câu chuyện phản cảm.

Dân mạng cho rằng, những người làm clip đã đi quá xa, làm hỏng hình ảnh trong sáng của cô bé. Người lớn chỉ vì ham vui mà lôi kéo cô bé vào cuộc mà không nghĩ tới hậu quả.

"Bé gái siêu dễ thương nhưng cháu còn nhỏ quá, đáng ra chỉ dừng lại ở đoạn vứt dép là đủ rồi . Không nên đi quá xa như vậy. Chỉ để giải trí mà đem trẻ em ra mua vui thế này thì thật quá đáng", bạn Hà Nguyễn nhận xét

"Không hiểu tác giả nghĩ gì mà lôi trẻ con vào trò đùa này? Thật tội nghiệp đứa bé", bạn Bình Thuận chia sẻ.

"Bố mẹ bé liệu có biết việc này không? Nếu là con mình mà bị lôi vào trò này mình sẽ kiện cho mấy anh này vào tù cả lượt", bạn có nickname Zezzy phẫn nộ.

"Vui hay không thì chưa biết nhưng làm như vậy thì không tốt cho đứa nhỏ, trẻ con ngây thơ mà, sao lại chỉ cho bé hư sớm vậy", bạn Bình Trần bình luận.

Dân mạng cho rằng những phiên bản nhái theo clip Anh không đòi quà ngày càng biến tướng, đặc biệt là clip phiên bản trẻ em này
Dân mạng cho rằng những phiên bản nhái theo clip Anh không đòi quà ngày càng biến tướng, đặc biệt là clip phiên bản trẻ em này.
Dân mạng rất bức xúc với những người làm clip này
Dân mạng rất bức xúc với những người làm clip này.
Phẫn nộ và phản đối là ý kiến chung của nhiều người khi xem clip
Phẫn nộ và phản đối là ý kiến chung của nhiều người khi xem clip.
 

Theo Huy Khánh
Dân Trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá