Dân mạng ‘quay cuồng’ vì cô bé 10X xinh xắn, hát đỉnh

Những clip cover tiếng Anh của cô bé mang hai dòng máu Đức - Thái luôn nhận được hàng chục ngàn lượt xem cũng như “like” và bình luận.

Dân mạng ‘quay cuồng’ vì cô bé 10X xinh xắn, hát đỉnh

Dân mạng ‘quay cuồng’ vì cô bé 10X xinh xắn, hát đỉnh

> Nữ sinh má lúm đồng tiền gây sốt dân mạng
> 4 hot girl Việt khiến dân mạng Hàn Quốc phát cuồng

Những clip cover tiếng Anh của cô bé mang hai dòng máu Đức - Thái luôn nhận được hàng chục ngàn lượt xem cũng như “like” và bình luận.

Clip cover “Let her go” của cô gái xinh đẹp.

Chủ nhân của clip cover này có tên là Jannina (hay Ploychompoo - biệt danh tiếng Thái) sinh ngày 30/7/2000 tại Đức. Jannina mang hai dòng máu Đức và Thái, hiện đang sống tại BangKok, Thái Lan
Chủ nhân của clip cover này có tên là Jannina (hay Ploychompoo - biệt danh tiếng Thái) sinh ngày 30/7/2000 tại Đức. Jannina mang hai dòng máu Đức và Thái, hiện đang sống tại BangKok, Thái Lan.
Jannina đã cover hơn 20 bài hát gồm cả tiếng Anh và tiếng Thái. Trên mạng xã hội, Jannina lập luôn 2 fanpage (1 tiếng Anh và 1 tiếng Thái) để thường xuyên đăng tải những bài hát cover của mình
Jannina đã cover hơn 20 bài hát gồm cả tiếng Anh và tiếng Thái. Trên mạng xã hội, Jannina lập luôn 2 fanpage (1 tiếng Anh và 1 tiếng Thái) để thường xuyên đăng tải những bài hát cover của mình .
Cô chia sẻ trên trang cá nhân: “Tôi tạo ra Janninamusic (nhạc của Janni) cho fanclub của tôi và những người yêu thích nghe những bài hát cover lại cũng như xem video ca nhạc của tôi.” Jannina còn tiết lộ thêm, trong thời gian sắp tới, cô sẽ sớm cho ra những bài hát của riêng mình, không phải là những bài cover như hiện tại
Cô chia sẻ trên trang cá nhân: “Tôi tạo ra Janninamusic (nhạc của Janni) cho fanclub của tôi và những người yêu thích nghe những bài hát cover lại cũng như xem video ca nhạc của tôi.” Jannina còn tiết lộ thêm, trong thời gian sắp tới, cô sẽ sớm cho ra những bài hát của riêng mình, không phải là những bài cover như hiện tại.
Không chỉ sở hữu giọng hát mượt mà, truyền cảm, Jannina còn thu hút sự chú ý của nhiều người bởi vẻ đẹp lai hoàn hảo
Không chỉ sở hữu giọng hát mượt mà, truyền cảm, Jannina còn thu hút sự chú ý của nhiều người bởi vẻ đẹp lai hoàn hảo .
Dân mạng ‘quay cuồng’ vì cô bé 10X xinh xắn, hát đỉnh - ảnh 5
Nụ cười ngây thơ và ánh mắt thánh thiện đầy ma lực là một trong những “vũ khí lợi hại” của cô gái mới 13 tuổi này
Nụ cười ngây thơ và ánh mắt thánh thiện đầy ma lực là một trong những “vũ khí lợi hại” của cô gái mới 13 tuổi này .

Theo Đất Việt

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng