Dân mạng rớt nước mắt 7 học sinh bị sóng biển cuốn trôi

Hôm nay trên các trang mạng xã hội, cư dân mạng bày tỏ niềm đau xót tiếc thương cho 7 em học sinh ở huyện Cần Giờ bị sóng biển cuốn trôi ngày hôm qua (29/12).

Dân mạng rớt nước mắt 7 học sinh bị sóng biển cuốn trôi

Cư dân mạng đau lòng trước cái chết thương tâm
Cư dân mạng đau lòng trước cái chết thương tâm.

Sau khi tin các em bị sóng biển cuốn trôi được đăng tải, cư dân mạng không hỏi hồi hộp và chờ ngóng thông tin tìm kiếm. Từng giây, từng phút ai cũng mong cho thi thể các em sớm được tìm thấy.

Độc giả có nickname Hoài Anh chia sẻ: "Có gì đau xót hơn nỗi đau mất con. Xin gửi lời chia buồn tới các gia đình nạn nhân. Mong các cháu yên nghỉ thanh thản".

Độc giả Meovang 23: "Thật thương cho các em ra đi khi tuổi đời quá trẻ. Xót xa khi người đầu bạc tiễn đưa người đầu xanh".

Theo lời kể của Cô Phạm Thị Tâm – Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương): “Trưa 29/12, sau khi cả đoàn gồm 96 học sinh và 19 giáo viên của trường đi tham quan chiến khu Rừng Sác thì về khu nghỉ mát Hàng Dương để ăn uống.

Lúc này, 12 em học sinh đã xuống bãi biển 30/4 để tắm. Khoảng 30 phút sau thì 5 em học sinh hốt hoảng chạy lên thông báo 7 bạn bị sóng biển cuốn trôi”.

Ngay sau khi biết tin, các cơ quan chức năng đã chỉ đạo tìm kiếm thi thể của 7 em học sinh bị sóng cuốn. Cho tới sáng sớm nay, 30/12/2013 những thi thể cuối cùng của các em học sinh đã được tìm thấy.

Theo Pháp luật đời sống

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá