Dân mạng sửng sốt bức ảnh 'ma'?

Sự thực có “ma” hay không vẫn chưa thể biết chính xác, nhưng hiện tại bức ảnh đang khiến nhiều cư dân mạng phải sửng sốt khi nhìn vào.

Dân mạng sửng sốt bức ảnh 'ma'?

Gần đây, nhiều cư dân trên cộng đồng mạng đang xôn xao truyền nhau xem một bức ảnh của một nhóm người gồm 4 nam và 2 nữ. Điều khiến nhiều người phải sửng sốt với bức ảnh này là một bóng hình mờ mờ, ảo ảo không biết là trai hay gái nằm ở phía đằng sau trong bức ảnh.

 Hình mờ ảo trong ảnh (khoanh tròn) được cho là
Hình mờ ảo trong ảnh (khoanh tròn) được cho là "bóng ma" .

Theo chú thích kèm theo bức ảnh: "Cả 6 người vô tư cười tươi và ngồi tạo dáng trước bàn nhậu để chụp ảnh mà chẳng hay biết gì. Chỉ khi về đến nhà phóng to bức ảnh ra mới để ý là có người chụp chung nhưng đứng rất xa”.

Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng, bức ảnh nhanh chóng nhận được sự chú ý của nhiều người. Hầu hết khi nhìn vào hình “bóng ma” trong bức ảnh này, nhiều cư dân mạng tỏ ra sửng sốt và không dám xem lại lần thứ 2.

Nickname Key Nguyễn chia sẻ: “Có cái bóng đen ở bên phải (nhìn thẳng vào màn hình) từ cái quần xanh nhìn thẳng lên là thấy kìa”.

“Giống như hình của một người đàn ông, nhìn vào thấy sợ chết khiếp” – Nickname N.N.N bình luận.

“Cái này chắc có thật đấy. Mọi người cứ vào mấy trang tâm linh mà xem, rất nhiều hình ảnh như thế này nên mình tin bức ảnh này là có “ma” thật” – Nickname Vinh Bui bày tỏ.

 Nhiều cư dân mạng sửng sốt khi nhìn vào bức ảnh
Nhiều cư dân mạng sửng sốt khi nhìn vào bức ảnh.

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến trên, nhiều người không tin trong bức ảnh là có “ma” thực sự. Họ cho rằng hình ảnh mờ ảo đó là dùng phần mềm công nghệ cao để chỉnh sửa và ghép vào, chứ không có ma quái nào hết.

Thành viên Tuấn Tươi Tắn bình luận: “Trình độ của photoshop của mình hoàn toàn có thể tạo được ra hình ảnh mờ ảo đó. Mình tin không phải là hình ảnh thật, mà chỉ là dùng phần mềm công nghệ để chỉnh sửa và ghép vào".

Còn nickname Lâm Hiếu cho rằng: “Đây là hiện tượng do những hạt bụi bay lơ lửng trong không khí, cộng với đèn Flash nằm quá gần ống kính máy ảnh, nên chụp mới có được bức ảnh như vậy”.

 Một số ý kiến cho rằng bức ảnh đã được xử lý bằng phần mềm công nghệ cao
Một số ý kiến cho rằng bức ảnh đã được xử lý bằng phần mềm công nghệ cao .

Thực hư về bức ảnh có “ma” thật hay không vẫn chưa thể biết chính xác được, nhưng hiện nay khi nhìn vào bức ảnh nhiều cư dân mạng vẫn phải sửng sốt.

Theo Mạnh Hưng
Kiến Thức


Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá