Dân mạng xôn xao vì trai đẹp bị trục xuất lần 2?

'Nhà' trên mạng xã hội của chàng trai khiến dân mạng Việt Nam điên đảo bỗng nhiên bị "đóng cửa" và các cư dân online đang rất băn khoăn.

Dân mạng xôn xao vì trai đẹp bị trục xuất lần 2?

> 'Hot' như ảnh 'trai đẹp trục xuất' của chàng đồng tính

> Dân mạng chế ảnh hài hước về trai đẹp bị trục xuất

Vẻ đẹp trời phú của Omar Al Borkan Gala.
Vẻ đẹp trời phú của Omar Al Borkan Gala..
Chàng người mẫu Omar Al Borkan Gala bỗng dưng nổi tiếng như cồn sau khi báo chí trên thế giới đăng tin anh bị trục xuất khỏi Ả Rập chỉ bởi những người có chức trách lo ngại vẻ đẹp trai trời phú của anh sẽ khiến phụ nữ nước này bị “sa ngã”.

Nhờ có câu chuyện "ly kỳ" nói trên mà Omar Al Borkan Gala đang được rất nhiều cư dân mạng biết đến. Trang fanpage trên mạng xã hội của anh chàng này từng ghi nhận tới hơn 790.000 người nhấn like (thích).

Tuy nhiên, chính sự nổi tiếng và vẻ đẹp có khả năng "đốn tim" hàng triệu cô nàng trên thế giới mạng của Omar Al Borkan Gala lại khiến anh chàng mất bình yên.

Địa chỉ được thông báo không tồn tại. Nơi đây từng là tâm điểm của cộng đồng mạng Việt
Địa chỉ được thông báo không tồn tại. Nơi đây từng là tâm điểm của cộng đồng mạng Việt.
Và một điều khá bất ngờ khi hiện tại, fanpage của Omar Al Borkan Gala không thể truy cập được. Truy cập vào fanpage này thì chỉ nhận được một thông báo không tồn tại.

Bản thân Omar Al Borkan Gala cũng rất ngạc nhiên và không thể giải thích là tại sao Facebook của anh lại bị gỡ bỏ từ phía nhà quản lý mạng internet.

Anh chàng điển trai này than thở trên một tài khoản khác của mình: "Các trang trước đây của tôi đã bị xóa và tôi không biết tại sao”. Trong khi đó, thông tin fanpage của anh bị "trục xuất" khỏi mạng xã hội đang trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng.

Theo Thanh Niên

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá