Dân mạng xúc động bức ảnh con trai bế mẹ xem pháo giao thừa

Bức ảnh được chụp vào khoảnh khắc đón năm mới tại Việt Nam khiến nhiều người xúc động.

Dân mạng xúc động bức ảnh con trai bế mẹ xem pháo giao thừa

Bức ảnh được chụp vào khoảnh khắc đón năm mới tại Việt Nam khiến nhiều người xúc động.

Bức ảnh được bạn Ngoc Phuong Thanh chia sẻ
Bức ảnh được bạn Ngoc Phuong Thanh chia sẻ.

Bức ảnh chụp người đàn ông đang bế bổng người phụ nữ để xem pháo hoa tại lễ hội đón giao thừa đang được cư dân mạng truyền tay. Bức ảnh gây xúc động mạnh cho người xem và được bình chọn là một trong những khuôn hình đẹp nhất trong đêm giao thừa chào đón năm 2014.

Tuy nhiên, xung quanh bức ảnh còn nhiều phỏng đoán vì chưa rõ người phụ nữ lớn tuổi được bế lên bởi ai. Trong lúc này, phần lớn cư dân mạng cho rằng người đã có hành động ý nghĩa này là con trai của bà. Dẫu vậy, không ít người còn hoài nghi rằng người đàn ông có thể là chồng hoặc người thân nào khác trong gia đình.

Nhiều người cho rằng bức ảnh rất đẹp và giàu ý nghĩa
Nhiều người cho rằng bức ảnh rất đẹp và giàu ý nghĩa.

Mặt khác, rất nhiều dân mạng đồng ý rằng, dù người đàn ông có hành động đẹp đó là ai thì việc làm này vẫn mang một giá trị nhân văn tốt đẹp. Hành động bế người phụ nữ xem pháo hoa tuy nhỏ bé nhưng thể hiện tình cảm gia đình ấm áp và sự sẻ chia trong giây phút giao thừa thiêng liêng.

Bạn trẻ làm thơ về bức ảnh
Bạn trẻ làm thơ về bức ảnh .

Bạn Ngoc Phuong Thanh, người đăng tải bức ảnh lên một diễn đàn giới trẻ bình luận rằng: "Đi xem pháo hoa, thấy cảnh này còn đẹp hơn pháo". Bức ảnh đã thu hút rất nhiều lời nhận xét khác của cộng đồng mạng.

Theo Dân trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá