Đàn ông Anh muốn ngủ với nhiều phụ nữ hơn

TP - Tạp chí Cosmopolitan vừa khảo sát nam giới Anh về quan hệ tình dục và kết quả cho thấy 18% đàn ông đã lập gia đình thích ngủ với nữ đồng nghiệp, 50% đấng mày râu đã đính hôn ước được ân ái với bạn khác giới và hầu hết cánh đàn ông đã lên giường với 1-3 phụ nữ.

Đàn ông xứ Wales là chung thủy nhất, còn giới mày râu ở khu vực phía tây vùng trung du nước Anh “giăng gió” nhất. Có 3% số đàn ông được khảo sát nói rằng, số phụ nữ mà họ chung chăn gối vượt quá 100, nhưng một nửa trong số đó thuộc dạng “tình một đêm”.

Khi được hỏi nếu được thay đổi một điều về quá khứ sex của mình thì họ sẽ làm gì, 36% đàn ông Anh nói muốn được ngủ với nhiều phụ nữ hơn và 32% ước họ đã phiêu lưu tình ái hơn.

Khi được hỏi về sự chung thủy, 42% nói rằng họ từng lừa dối bạn tình và trong số này 82% cảm thấy hối lỗi. Họ nói rằng, nhàm chán là nguyên nhân dẫn tới chuyện lang chạ. Có 37% nói rằng họ đã tự quay phim cảnh mình sinh hoạt tình dục, 72% từng gửi tin nhắn sex, 28% từng thử kiểu bạo dâm hoặc khổ dâm, 23% thích thử bạo dâm. Hơn một nửa trong số 732 đàn ông được hỏi nói rằng, họ thích kiểu sex “ba người”. Có 15% từng lên giường với phụ nữ mà họ quen qua Facebook. Có tới 76% người được hỏi nói rằng đối tác lý tưởng là người tự tin, biết mình đang làm gì. Gần một nửa cho rằng, hôn nhau là hành động thắm thiết nhất mà một cặp đôi có thể làm.

MINH LONG
Theo Daily Mail

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá