Đan Trường viết tâm thư scandal 'lừa tình - tiền'

“Nó giống một mụn nhọt nếu bạn không cho nó bể ra, mà cố gắng làm cho nó xẹp xuống thì cũng có ngày nó sẽ mọc trở lại ...”, Đan Trường nhìn nhận vụ việc gây sốc nhất trong sự nghiệp ca hát của mình với bức thư vừa gửi fan và báo chí.

Đan Trường viết tâm thư scandal 'lừa tình - tiền'

Đan Trường viết tâm thư scandal 'lừa tình - tiền'

> Đan Trường bị tung ảnh chăn gối, nhạy cảm

> Vợ Đan Trường tin chồng không cưới vì tiền 

“Nó giống một mụn nhọt nếu bạn không cho nó bể ra, mà cố gắng làm cho nó xẹp xuống thì cũng có ngày nó sẽ mọc trở lại ...”, Đan Trường nhìn nhận vụ việc gây sốc nhất trong sự nghiệp ca hát của mình với bức thư vừa gửi fan và báo chí.

Đan Trường viết tâm thư scandal 'lừa tình - tiền' - ảnh 1
 

Ngay đầu thư, nam ca sĩ viết: “Mấy ngày hôm nay tôi chờ đợi cô D. làm rõ tôi còn thiếu cái gì, chi tiết ra sao, để nói tôi thiếu 60.000 USD, nhưng tôi không thấy gì cả, chỉ loanh quanh việc yêu đương, dựng chuyện… mà thôi. Con số 30.000 USD là do cô D. đã tính toán và đưa ra, bao gồm tiền mặt ủng hộ, giúp đỡ gửi về nhiều đợt trong gần 7 tháng là gần 20.000 USD, cộng với quà cáp, chuyến đi Thái Lan (những chứng cứ chi phí này đã được nhắn tin xác nhận).

Đan Trường viết tâm thư scandal 'lừa tình - tiền' - ảnh 2
 

Đan Trường nhấn mạnh: "Tôi cũng đã gửi lại đủ 30.000 USD theo yêu cầu, nhưng khi nhận tiền xong thì lại đòi thêm 25.000 USD nữa và hăm dọa. Tôi đã nhân nhượng và gửi thêm 10.000 USD nữa cho phía cô D., mặc dù vậy cô D. vẫn không làm rõ số tiền trên".

Đan Trường viết tâm thư scandal 'lừa tình - tiền' - ảnh 3
 

"Cô D. tự đưa ra con số 60.000 USD từ trên trời rơi xuống… hay là cô D. lại tính luôn tiền vé máy bay từ Úc về Việt Nam chơi, hoặc cả tiền mua quà tặng bạn bè hay gia đình cô ấy và tiền bị thua lỗ trong làm ăn??? Nói thì ai nói cũng được, không lẽ nói tôi thiếu 100.000 - 200.000 USD cũng được sao? Ở đây, tôi cần rõ ràng, tôi cần chứng cứ", Đan Trường bức xúc.

Theo Đan Trường, những việc D. kể lòng vòng và phóng đại sự việc thì anh không muốn giải thích. Nhưng quan trọng là D. không đủ tư cách nói về gia đình anh, cũng không nên lôi những người thân, gia đình và vợ anh cùng với những người không liên quan vào việc này.

Nam ca sĩ bày tỏ: "Tôi đến với D. là tình cảm thật sự, chính vì thật nên tôi không giấu gì với cô ấy và tin tưởng nghĩ cô ấy rất tốt nên tôi chẳng đề phòng hay cảnh giác gì cả, nên mới có chuyện không hay xảy ra ngày hôm nay, nhưng đối với tôi bây giờ cô ấy không còn xứng đáng nữa".

Đan Trường viết tâm thư scandal 'lừa tình - tiền' - ảnh 4
 

Đan Trường cho biết: “Khi chia tay, chúng tôi còn nói với nhau là sẽ mãi là bạn tốt và có khó khăn gì cũng sẽ giúp đỡ lẫn nhau. Trong thời gian tôi chưa lập gia đình hay vẫn còn ở Việt Nam, sao cô ấy không hề than vãn hay giải quyết việc này đi.

Chính vì vậy, đùng một cái vào ngày 23.4, tức sau ngày cưới của tôi được 3 ngày, cô ấy nhắn tin cho vợ tôi kể lể mọi chuyện là cô ấy từng quen tôi và đã từng giúp đỡ tôi, và đề nghị mượn 25.000 USD nên tôi mới bực mình và nghi ngờ... Bây giờ tôi đang tự hỏi, giả sử tôi không lập gia đình thì cô ấy có làm vậy với tôi không, một mũi tên bắn hai con nhạn. Đây là một kế hoạch mà cô ấy đã chuẩn bị trước hay có ai đó xúi giục cô ấy làm vậy với tôi… vừa đổ thừa tôi lừa tình và lừa tiền”.

Về những quà tặng nhận được, Đan Trường cũng không giấu giếm: "Từ món quà đơn giản đến món quà đắt tiền, đối với tôi nó rất là trân trọng, trong đó có chiếc lắc mà tôi đeo cũng là một fan tặng tôi đã đeo từ rất lâu... Xin hãy trân trọng tình cảm và những món quà của các khán giả dành cho tôi”.

Đan Trường viết tâm thư scandal 'lừa tình - tiền' - ảnh 5
 

Đan Trường tiếp tục trải lòng về vụ việc không mấy hay ho này: "Dù tôi đã cố gắng giữ gìn đến phút cuối cùng, nhưng rồi nó cũng đã xảy ra, vì nếu người nào ở trong hoàn cảnh của tôi mới hiểu được bị khủng bố tinh thần suốt gần 3 tháng là như thế nào... Nó giống một mụn nhọt nếu bạn không cho nó bể ra, mà cố gắng làm cho nó xẹp xuống thì cũng có ngày nó sẽ mọc trở lại”.

“Ngày hôm nay tôi xin khép lại sự việc trên và đây là bức thư cuối cùng chúng tôi nói về vấn đề này. Và một lần nữa, tôi xin nhắc lại, chúng tôi cần bảng chi tiết, chứng từ với con số cụ thể trong tháng 7.2013 này. Còn mọi lời nói trên Facebook vòng vo đã trở nên vô nghĩa. Một lần nữa, tôi cũng muốn nói lời cảm ơn sâu sắc với những người thân của tôi, gia đình hai họ, fan của tôi là những người đã động viên và thông cảm cho tôi. Và nhất là vợ tôi, người đã chịu đựng cùng với tôi suốt gần 3 tháng qua, đã an ủi và sát cánh với tôi trong những lúc này. Tôi vẫn đang và sẽ thực hiện những kế hoạch âm nhạc của mình”, Đan Trường viết.

Theo Thiên Anh
Thanh Niên

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá