Dạo trên đường ray, nữ sinh chết thảm

Trong lúc thơ thẩn vừa nghe nhạc từ Ipod vừa đi dạo trên đường ray, nữ sinh xinh đẹp 15 tuổi đã bị tàu hỏa cán chết.

Dạo trên đường ray, nữ sinh chết thảm

> Nữ sinh xinh đẹp tàng trữ ma tuý, đổ vấy cho bạn trai
>Đắng lòng bị ép học, nữ sinh nhảy cầu tự tử
> Nữ sinh 13 tuổi bị bạn rạch mặt vì ghen

Katie Littlewood xinh đẹp xấu số (Ảnh: Daily Mail)
Katie Littlewood xinh đẹp xấu số (Ảnh: Daily Mail) .
Cô gái xấu số trên là Katie Littlewood (15 tuổi) ở Farnham, Essex (Anh). Do mải mê nghe nhạc từ Ipod trong lúc đi dạo trên đường ray xe lửa, Katie Littlewood đã không nghe thấy tiếng còi báo động từ chuyến tàu đang tới gần. Hậu quả là lưỡi hái tử thần đã cướp đi sinh mạng của cô ở tuổi 15.

Những nhân chứng tại hiện trường vụ việc cho hay, họ đã tìm thấy một đôi tai nghe, chiếc iPod và chiếc điện thoại di động của hãng Blackberry ngay cạnh thi thể của Katie.

Theo nguồn tin từ cơ quan điều tra, vào thời điểm xảy ra sự việc đáng tiếc trên, Katie Littlewood đang trên đường tới chỗ làm – một cửa hàng từ thiện. Quãng đường từ nhà Katie tới chỗ làm chỉ mất 10 phút đi bộ. Do vậy, cô gái xinh đẹp này đã chọn đoạn đường tắt trên.

Sau khi xem xét vụ việc, cảnh sát ở Anh kết luận, đây chỉ là một vụ tai nạn ngẫu nhiên.

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc trên (Ảnh: Daily Mail)
Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc trên (Ảnh: Daily Mail) .
Còn theo đánh giá của nhiều người, Katie là một cô gái đáng yêu, rất lạc quan, yêu đời. Chỉ vài phút trước khi thảm kịch trên xảy ra, cô nàng còn bận bịu trả lời các tin nhắn từ bạn bè cũng như

Chris Bazlinton, (64 tuổi) – một người dân địa phương cho rằng, mặc dù đó chỉ là một vụ tai nạn thông thường, nhưng nếu họ xây lối băng qua đường tàu cho người đi bộ ở đó thì đã không xảy ra sự việc trên.

Trước sự việc đau lòng này, cha của Katie chia sẻ, ông chỉ mong rằng mọi người hãy xem đây là một bài học đắt giá để không xảy ra trường hợp tương tự.

“Bài học kinh nghiệm rút ra từ thảm kịch trên là các bạn cũng nên cẩn thận khi gặp đèn đỏ lúc sang đường. Nhiều khi đèn đỏ thậm chí còn không hiển thị tín hiệu gây nguy hiểm tới tính mạng của người đi bộ”, cha của Katie nói.

Đây không phải là lần đầu tiên tàu hỏa cán chết người ở vùng này. Trước đó, vào năm 2005, cô bé Olivia Bazlinton (14 tuổi) cùng người bạn Charlotte Thompson (13 tuổi) cũng đã bị cán chết khi băng qua đường tàu ở nhà ga Elsenham (Essex).

Theo M.Quân
VTC News

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá