Đau lòng thiếu nữ 16 tuổi bị 4 thanh niên hãm hiếp

Lợi dụng quen biết từ trước, Hiếu cùng 3 đối tượng khác đã đưa cháu V.T.H đến một khu đồi trống rồi thay nhau hiếp dâm H.

> Nhiều trẻ em Việt bị bán sang Anh để trồng cần sa

Bà V.T.N trú tại thôn 1, xã Quỳnh Tân (huyện Quỳnh Lưu - Nghệ An) đến cơ quan công an trình báo, con gái bà là V.T.H (SN 1997) đã bị 4 đối tượng hiếp dâm vào tối 10/6/2013. Quá trình bị hiếp dâm, nạn nhân có nhìn thấy mặt Nguyễn Hữu Hải (SN 1994) trú ở thôn 4, xã Quỳnh Tân.

Ngay sau khi nhận được phản ánh, đối tượng Hải được mời lên lấy lời khai. Tại đây, Hải thừa nhận hành vi hiếp dâm của mình, đồng thời khai thêm 3 đối tượng khác trú cùng thôn, cùng thực hiện hành vi hiếp dâm là Hoàng Xuân Công (SN 1995), Hoàng Xuân Quyết (SN 1995) và Hoàng Xuân Hiếu (SN 1997).

Theo đó, do quen biết từ trước, khoảng 20 giờ ngày 10/6, Hải và Quyết rủ cháu V.T.H đến nhà một người hàng xóm chơi. Cháu V.T.H đồng ý và lên xe máy để Hải chở đi (Quyết ngồi phía sau - PV). Tuy nhiên, hai đối tượng chở cháu V.T.H đến đồi Cồn Cháy thuộc khu vực giáp ranh giữa thôn 3 và thôn 4 xã Quỳnh Tân.

Khi xe đến điểm Cồn Cháy, Công và Hiếu đứng chờ sẵn ở đây cùng đến hỗ trợ, dùng dao khống chế cháu V.T.H để thực hiện hành vi hiếp dâm. Trước sự chống cự bất lực, bọn chúng đã thay nhau hãm hiếp cháu V.T.H.

Trao đổi với phóng viên, Trung tá Lê Thái Nga - Đội trưởng Đội cảnh sát điều tra Công an huyện Quỳnh Lưu cho biết, hôm qua (17/6), cơ quan này đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tiến hành bắt tạm giam đối với 4 đối tượng trên về hành vi hiếp dâm.

Được biết, hoàn cảnh gia đình cháu V.T.H hết sức khó khăn, 3 chị em sống với mẹ. Mẹ con phải đi làm thuê kiếm sống mưu sinh hàng ngày, bản thân cháu V.T.H cũng không được học hành.

Theo Hồng Thắng
VTC News

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá