Để một cô gái tự hào về bạn

Nếu bạn yêu một cô gái, hãy luôn để cô ấy tự hào về bạn. Điều bạn cần làm không nhất thiết là khoe hàng hiệu...

Để một cô gái tự hào về bạn

... chứng tỏ ta đây tài giỏi, hoặc chăm chút từng nếp áo sao cho lịch lãm. Chỉ cần hành động đơn giản thôi, cô ấy cũng đủ vui rồi. Chẳng hạn như…

Cho những người xung quanh biết, bạn yêu cô ấy như thế nào

Điều này không có nghĩa là ngày nào bạn cũng hét lớn lên với mọi người xung quanh, suốt ngày ghi status trên facebook nói những lời ngọt ngào, hoặc tỏ tình với cô ấy tại nơi công cộng, để ai cũng nhìn và chỉ trỏ: “Họ yêu nhau đấy”.

Con gái cần sự khéo léo, âm thầm, nên hãy thể hiện sao cho tự nhiên nhất. Có thể hai bạn yêu nhau không hề ồn ào, nhưng trong những hoàn cảnh đặc biệt, mọi người đều thấy bạn yêu cô ấy thế nào (chăm sóc cô ấy khi bị bệnh, xuất hiện đúng lúc khi cô ấy cần…)

Luôn “đi trước một bước”

Nếu bạn yêu cô ấy, bạn phải hơn cô ấy về nhiều mặt. Nếu cô ấy quá giỏi, bạn phải giỏi hơn cô ấy ở một mặt nào đó. Đừng lép vế trước nàng, tự ti cũng là một kiểu “yếu thế”. Do đó, phải cư xử sao cho thật khôn khéo, chứng minh cho nàng thấy, bạn hoàn toàn xứng đáng với nàng, và bạn có nhiều điều hơn hẳn mọi “vệ tinh” quanh nàng.

Để được như vậy, bạn cần “nhìn xa trông rộng” và “đi trước một bước” so với đối thủ. Chẳng hạn như đối thủ sẽ chuẩn bị quà sinh nhật cho cô ấy trước ba ngày, thì bạn đã lên kế hoạch trước đó…ba tháng. Mọi sự chuẩn bị đều cần thiết cả.

Chiều chuộng đúng mực

Hãy nhường nhịn cô ấy, nhưng đừng để cô ấy điều khiển bạn. Chẳng hạn như trước mặt bạn bè cô ấy, có thể cô ấy sẽ vô cùng tự hào khi bạn xách đồ giúp cô ấy, gắp đồ ăn cho cô ấy, hoặc luôn quan sát cô ấy như thể cô ấy luôn cần sự giúp đỡ từ bạn. Một cô gái quá tự lập thì không cần có người yêu nữa.

Vì vậy, hãy trở thành chỗ dựa vững chắc cho cô ấy, nhưng đừng để cô ấy dựa hẳn vào bạn, vì không phải lúc nào bạn cũng đủ “khỏe” để gánh vác. Dù vậy, trong khả năng có thể, bạn hãy chiều chuộng nàng. Đó là cách để nàng cảm thấy thoải mái và tin tưởng bạn.

Đừng liếc mắt lung tung

Phần lớn các chàng trai, dù đi bên cạnh người yêu, thấy những cô gái xinh đẹp đi ngang qua, vẫn liếc mắt theo phản xạ. Nếu bạn là một người đàn ông chân chính, và muốn người yêu tự hào, bạn phải từ bỏ luôn thói quen đó.

Linh cảm của nàng rất nhạy, và chỉ cần bạn nhìn sang người khác dù chỉ một giây, cô ấy cũng đọc được điều ẩn chứa trong đôi mắt bạn. Một chàng trai chung thủy hết mực và đến một nơi toàn các cô gái xinh, mà phớt lờ tất cả và chăm lo cho người yêu như một nữ hoàng, thì đó là chàng trai mà mọi cô gái đều mong đợi.

Không giỏi, nhưng luôn chăm làm

Nếu bạn không có tài, bạn không thật sự học tốt, thì hãy chăm chỉ. Chăm chỉ tập trung cho sự nghiệp, tập trung cho công việc, nếu bạn muốn người yêu bên cạnh bạn lâu dài. Con gái yêu chân thành, nhưng cũng biết nhìn xa và đắn đo suy nghĩ. Cô ấy sẽ không chọn ở bên cạnh một chàng trai suốt ngày chỉ biết yêu, xem phim và chơi game.

Tương lai của cả hai sẽ bị phá hỏng bởi những sở thích vô bổ đó. Nếu bạn muốn một cô gái tự hào, chẳng cần phải có một sự nghiệp lớn lao, hoành tráng, nhưng bạn phải là người chăm chỉ và nhiệt tình trong công việc hơn mọi chàng trai khác. Một chàng trai bận rộn trong công việc, luôn cuốn hút và thú vị hơn một chàng trai bận rộn vì mải chơi game.

Mực tím

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá