ĐH Bách khoa tư vấn tuyển sinh các chương trình hệ đào tạo quốc tế 2014

Nhằm giúp thí sinh, phụ huynh hiểu rõ hơn các thông tin về tuyển sinh các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế thuộc trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Viện Đào tạo Quốc tế (SIE) tiến hành tổ chức hội thảo giới thiệu thông tin tư vấn tuyển sinh năm 2014 dành cho các thí sinh, phụ huynh quan tâm đến chương trình.

ĐH Bách khoa tư vấn tuyển sinh các chương trình hệ đào tạo quốc tế 2014

SIE là một đơn vị trực thuộc trường Đại học Bách Khoa Hà Nội có chức năng quản lý và tổ chức các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế bậc đại học và sau đại học.

Viện Đào tạo Quốc tế được thành lập theo quyết định số 2758/QĐ-ĐHBK-TCCB ngày 23/12/2009 của Hiệu trưởng trường ĐHBK Hà Nội trên cơ sở Chương trình Hợp tác Đào tạo Quốc tế (ITP) – Dự án được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt triển khai vào năm 2002.

Sau 12 năm hoạt động, Viện Đào tạo Quốc tế đã trở thành một trong những cơ sở hợp tác đào tạo quốc tế hàng đầu trong nước và là địa chỉ tin cậy với các trường đại học uy tín nước ngoài, là ngôi nhà thân thương của hàng ngàn sinh viên và hàng trăm giảng viên trong nước và quốc tế.

Thời gian: 09h00, thứ Bảy, ngày 26 tháng 7 năm 2014

Địa điểm: Phòng 206-D7, Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Theo dtdh.hust.edu.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng