ĐH khoa học tự nhiên TPHCM: Xét tuyển hệ cử nhân quốc tế

TP - Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TPHCM đang xét tuyển 200 chỉ tiêu cho 2 chương trình cử nhân quốc tế, học 4 năm hoàn toàn tại Việt Nam, nhận bằng ĐH công lập nước ngoài.

ĐH khoa học tự nhiên TPHCM: Xét tuyển hệ cử nhân quốc tế

> Điềm chuẩn nhiều trường top trên tăng cao
> BẤM VÀO ĐÂY TRA CỨU ĐIỂM THI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG

Chương trình quốc tế tại Việt Nam

Đây là 2 chương trình cử nhân quốc tế ngành CNTT hợp tác với ĐH Công nghệ Auckland - ĐH công lập lớn tại NewZealand và ngành Kinh doanh quốc tế của ĐH KeuKa (New York - Hoa Kỳ).

Thí sinh trúng tuyển sẽ học hoàn toàn tại trường ĐH Khoa học tự nhiên (KHTN) ở 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TPHCM trong thời gian 4 năm và nhận bằng Cử nhân quốc tế có giá trị toàn cầu do Đại học đối tác cấp. Điều này giúp tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc du học nước ngoài.

Vì là chương trình đào tạo quốc tế nên hầu hết các môn học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Ngoài chương trình chính khoá, trường còn tổ chức các lớp học tiếng Anh dự bị và tăng cường với 100% giảng viên bản ngữ giúp SV nhanh chóng đạt được trình độ IELTS 6.0 (điểm thành phần trên 5.5) – đây cũng là một trong những điều kiện tiên quyết để theo học chương trình và nhận được bằng Cử nhân Quốc tế.

Phương pháp học tập quốc tế, năng động

Phương pháp học tập trong môi trường quốc tế cũng là một trong các yếu tố mà SV rất tâm đắc. Điều này không những giúp các bạn có thể nâng cao kiến thức mà còn rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm như bạn Nguyễn Dzuyên Thảo Hiền (SV chương trình Cử nhân Kinh doanh Quốc tế Mỹ) nói: “Chương trình học tại ITEC đào tạo theo phương thức tín chỉ, giúp mình làm quen dần với cách làm việc – thảo luận nhóm. Từ đó, nâng cao tinh thần học hỏi, chia sẻ và đoàn kết trong quá trình học tập cùng nhau. Mình nghĩ đây là kỹ năng quan trọng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp sau này mà mình và các bạn đang được rèn luyện ngay từ bây giờ”.

Ngoài việc cung cấp nền tảng kiến thức chuyên ngành, nhà trường rất chú trọng việc trang bị các kỹ năng mềm thông qua một số hoạt động ngoại khoá phong phú như ITEC Coffee, ITEC Voice, ITEC Web cùng các câu lạc bộ như ITEC Music Club và ITEC English Club.

Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc Gia TPHCM xét tuyển 200 chỉ tiêu cho 2 chương trình Cử nhân Quốc tế: CNTT và Kinh doanh Quốc tế.

Đối tượng xét tuyển: Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT; Vượt qua kỳ thi tiếng Anh đầu vào do Trung tâm Đào tạo Quốc tế ITEC tổ chức; Tuyển thẳng với các đối tượng tốt nghiệp THPT ở nước ngoài (sử dụng tiếng Anh) hoặc các trường quốc tế dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh tại Việt Nam.

Nộp hồ sơ đến hết ngày 31/8/2013. Mọi thông tin xin liên hệ với Bộ phận Tư vấn Tuyển sinh ITEC, lầu 3 tòa nhà TTTH, trường ĐH KHTN – Tel: 08 38 303 625; Hotline: 090 7171 140 (Ms. Lan Anh)

Email: itec@hcmus.edu.vn, Website: www.itec.hcmus.edu.vn

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá