Đi làm rẫy, cô gái 23 tuổi mất tích bí ẩn

Thấy con đi làm rẫy nhưng không về, bà Lan hốt hoảng thông báo cho mọi người chia nhau đi tìm nhưng sau 7 ngày vẫn không tìm thấy tung tích.

Đi làm rẫy, cô gái 23 tuổi mất tích bí ẩn

Đi làm rẫy, cô gái 23 tuổi mất tích bí ẩn

Thấy con đi làm rẫy nhưng không về, bà Lan hốt hoảng thông báo cho mọi người chia nhau đi tìm nhưng sau 7 ngày vẫn không tìm thấy tung tích.

Chị Liên (áo đỏ) trong ngày cưới.
Chị Liên (áo đỏ) trong ngày cưới..
 

Ngày 17/10, ông Phạm Minh Hùng - Trưởng Công an xã H’Bông (huyện Chư Sê, Gia Lai) - cho biết sau 7 ngày tổ chức tìm kiếm trên diện rộng nhưng vẫn chưa thấy tung tích của chị Đặng Thị Mỹ Liên (23 tuổi, trú thôn Ia Sa).

Chúng tôi tìm đến gia đình bà Phan Thị Lan (54 tuổi, trú thôn Ia Sa), mẹ của nạn nhân. Bà Lan cho biết khoảng 13h ngày 11/10, Liên có nói là đi vào rẫy cách nhà khoảng 4km để buột dây tiêu. Khi đi, chị Liên mặc bộ đồ công nhân cao su, đội mũ xám, dép nhựa vàng, đi chiếc xe máy hiệu Wave màu đỏ

Khoảng 14h cùng ngày, bà Lan gọi điện cho con gái nhưng không liên lạc được. Thấy sự việc có phần kỳ lạ, bà gọi thêm nhiều cuộc nhưng vẫn không được. Linh tính có chuyện chẳng lành, bà hốt hoảng gọi cho anh ruột của Liên cùng một số người đi vào rẫy tìm kiếm.

Tuy nhiên dù đã tìm hết rẫy nhà mình đến các rẫy lân cận nhưng vẫn không thấy bóng dáng chị Liên. Đến 16h, bà Lan tiếp tục nhờ thêm hàng xóm đi tìm giúp, đồng thời báo với công an xã. Từ đó đến nay hơn 7 ngày trôi qua, dù công an và nhân dân lùng sục khắp nơi nhưng tung tích của Liên vẫn biệt tăm.

Bà Lan thất thần vì đứa con gái mất tích bí ẩn
Bà Lan thất thần vì đứa con gái mất tích bí ẩn.
 

Kể về đứa con gái mất tích bí ẩn, bà Lan sụt sùi: “Liên là con út trong 3 đứa con, nó lấy chồng năm 2009 nhưng đến nay vẫn chưa có em bé. Vợ chồng nó sống hạnh phúc lắm, lại ngoan hiền, chăm làm, chưa mích lòng với bất kỳ ai, vậy mà…”.

Một người hàng xóm của Liên cho biết: “Hôm xảy ra vụ việc trời đang mưa lớn, một mình Liên làm việc trong rẫy tiêu bạt ngàn, um tùm cây cối. Chồng nó thì bận chăm cha bị bệnh ung thư ở bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai (TP.Pleiku), không thì lúc nào chúng nó cũng đi có cặp có đôi”.

Thời điểm chị Liên bị mất tích vào khoảng 14h ngày 11/10. Một người dân cho biết lúc đó có thấy 2 người đàn ông lạ mặt, mùi rượu nồng nặc hỏi thăm đường vào rẫy tiêu. Sau đó, 3 người đàn ông dắt theo cô gái mặc áo công nhân (giống mô tả của bà Lan) đi ra khu vực suối Ke.

Ông Phạm Minh Hùng cho biết: “Công an đặt ra nhiều giả thiết, trong đó nghiêng về nghi vấn chị Liên bị cướp, hiếp, tuy nhiên hiện trường chưa có manh mối gì. Lực lượng công an và người dân địa phương đã mở rộng phạm vi tìm kiếm, rà soát, khoanh vùng các đối tượng nghi vấn".

Theo Trường Nguyên - Nam Trung
Tri Thức

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng