Đi tố cáo hiếp dâm, teen girl bị cảnh sát ép… cởi hết quần áo

Một viên cảnh sát ở miền Đông bang Uttar Pradesh, Ấn Độ đã ép cô bé 14 tuổi, nạn nhân trong 1 vụ cưỡng hiếp tại địa phương, cởi bỏ hết quần áo để chứng minh bị tấn công tình dục.

Đi tố cáo hiếp dâm, teen girl bị cảnh sát ép… cởi hết quần áo

> Cô giáo làng bị làm nhục tập thể
> Vợ bắt gặp chồng hiếp dâm thiếu nữ sát nhà

Vụ việc xảy ra vào ngày thứ Bảy tuần trước khi cô bé đi cùng cha mẹ tới đồn cảnh sát để tố cáo bị 1 tên "yêu râu xanh" gần nhà hiếp dâm.

Viên cảnh sát đã bị bắt và thẩm vấn
Viên cảnh sát đã bị bắt và thẩm vấn.

Sau khi cha cô bé không thể trả 50.000 rupe theo yêu cầu của người cảnh sát đang làm nhiệm vụ, những người cảnh sát này liền từ chối xem xét vụ việc của gia đình cô bé. Theo tờ Times of India, thậm chí, những người cảnh sát này còn yêu cầu cô bé 14 tuổi cởi hết quần áo để chứng minh rằng cô không hề nói dối và đã thực sự bị cưỡng hiếp.

Các cuộc biểu tình chống lại những kẻ tội phạm hiếp dâm
Các cuộc biểu tình chống lại những kẻ tội phạm hiếp dâm.

Sau khi vụ việc diễn ra, cô bé cùng gia đình trở về nhà và viết đơn tố cáo, vạch mặt viên cảnh sát tắc trách, vô đạo đức kia. Trong đơn khiếu nại trình báo, nạn nhân kể lại sự việc như sau: “Anh ta đưa cháu vào một căn phòng và khóa trái cửa. Sau đó, anh ta bảo cháu cởi hết quần áo ra”.

Sau khi kiên trì khiếu nại, vụ việc cuối cùng cũng được giải quyết. Giới chức Ấn Độ đã bắt giữ tên "yêu râu xanh", trong khi đó, viên cảnh sát ép nạn nhân cởi quần áo hiện cũng đã bị bắt giữ và đang trong quá trình bị thẩm vấn.

Theo Trang Đỗ
Trí Thức Trẻ, DailyMail

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá