Dịch vụ cho thuê đàn ông giá 10 USD một giờ

Giá cho thuê một đàn ông Nhật Bản đẹp trai lịch lãm chỉ khoảng 10 USD một giờ.

Dịch vụ cho thuê đàn ông giá 10 USD một giờ

> Bùng nổ dịch vụ giúp “kẻ ăn vụng” giữ gìn hạnh phúc

Takanobu Nishimoto
Takanobu Nishimoto.
Ossan Rental (Nghĩa là Dịch vụ Thuê Đàn Ông Trung Niên) là dịch vụ mới lạ nhất ở Nhật Bản. Như tên gọi, dịch vụ này cung cấp cho mọi người những đàn ông trung niên với giá khoảng 10 USD một giờ sử dụng.

Hiện tại, mới chỉ có hai lựa chọn cho dịch vụ này là Takanobu Nishimoto 46 tuổi, một giảng viên thời trang và thiết kế ở Osaka và Mikio Sendou, một cựu vận động viên bóng rổ và bình luận viên thể thao cho Gifu Prefecture. Cả hai người này đều tỏ ra là những người thú vị. Nếu dịch vụ này được nhiều người sử dụng thì chắc chắn số người trong danh sách cho thuê sẽ tăng lên.

Mikio Sendou
Mikio Sendou.
Những thắc mắc về việc sử dụng đàn ông trong một giờ để làm gì được trang web của Ossan Rental gợi ý. Các đàn ông trung niên cho thuê sẵn sàng chơi game cùng, nói chuyện, đi shopping hoặc làm những việc vặt hoặc thú vị khác cùng bạn. Giảng viên Takanobu cho biết anh sắn sàng làm mọi việc trong khả năng để đáp ứng yêu cầu của khách. Việc đăng kí được tiến hành qua mạng.

Đất nước mặt trời mọc trước nay vốn có nhiều dịch vụ kỳ quái như thuê đàn ông để ngủ cùng một đêm nhưng tuyệt đối không làm tình. Thuê người để làm bạn chơi cùng, thuê cặp chân giò trắng của phụ nữ trẻ để làm biển quảng cáo.

Theo Ngôi sao

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá