Diện bikini trượt tuyết để phá kỷ lục thế giới

Với quyết tâm thiết lập nên kỷ lục thế giới mới, hơn 700 bạn trẻ nước Nga đã có mặt tại vùng núi Siberia để trượt tuyết trong trang phục…bikini.

Diện bikini trượt tuyết để phá kỷ lục thế giới

> Giới trẻ Nhật rộ mốt đầu “cà chua chín”

Với mong muốn quảng bá về khu trượt tuyết vùng Kuzbass (Siberia, Nga), các nhà chức trách nơi đây quyết định thiết lập kỷ lục mới về số lượng người trượt tuyết đổ dốc vào cùng một thời điểm.

Song điều đáng chú ý nhất tại sự kiện này chính là việc toàn bộ số người tham gia đó không mặc bộ đồ trượt tuyết thông dụng mà trong trang phục... bikini hoặc đồ bơi.

Diện bikini trượt tuyết để phá kỷ lục thế giới - ảnh 1
Một thành viên trong BTC cho hay, “kỷ lục thế giới về số lượng người mặc bikini trượt tuyết từng được thiết lập tại Canada với con số 250 người. Do vậy để phá kỷ lục này, chúng tôi chỉ cần 251 người tham gia là quá đủ”.

Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn thông tin trên các mạng xã hội nước này, con số người đăng ký tham gia thậm chí còn vượt qua con số 400 người như BTC kỳ vọng.

Và để đảm bảo không gian, độ an toàn cho hàng trăm người cùng trượt một lúc cũng như tính toán thời điểm để thời tiết, nhiệt độ không quá khắc nghiệt, ảnh hưởng tới các thành viên, BTC quyết định khống chế ở số lượng 500 người.

Tuy nhiên sự háo hức và nhiệt tình của đông đảo bạn trẻ đã khiến khu du lịch Sheregesh đón hơn 700 người gồm 500 người đã đăng ký và 200 người khác không đủ thời gian đăng ký cùng tham gia và hoàn tất lộ trình đổ dốc của mình. Thậm chí nếu tính cả các TNV, bộ phận an ninh tham gia hỗ trợ thì con số này lên tới xấp xỉ 1.000 người.

Diện bikini trượt tuyết để phá kỷ lục thế giới - ảnh 2
Điều này đã khiến BTC được phen “vã mồ hôi” để chứng minh con số người tham gia vượt qua kỷ lục cũ. Dù vậy, Anna Netesova, thành viên BTC khẳng định: “Chúng tôi cố gắng hết sức để được công nhận kỷ lục mới. Tất cả người tham gia phải để lại số hộ chiếu và số điện thoại. Ngoài ra, BTC đặt nhiều máy quay ở các góc khác nhau để có thể đếm và so sánh, đối chiếu”.

Còn với các bạn trẻ có mặt tại đây, họ cho biết mục tiêu chỉ đơn giản là hòa mình trong một sự kiện khác lạ chứ không nhất thiết là phá kỷ lục thế giới.

Cô gái Elizaveta Shchetinina, 24 tuổi, đến từ thành phố Kemerovo (Nga) chia sẻ sau khi cán đích: “Tôi biết thông tin về sự kiện thông qua bạn bè và đã quyết định tham gia, dù không biết liệu có tạo nên kỷ lục thế giới hay không.

Đông đảo nữ giới tham gia
Đông đảo nữ giới tham gia .
Hàng trăm bạn trẻ Nga hào hứng tham gia trượt tuyết đổ dốc trong trang phục kiệm vải.
Hàng trăm bạn trẻ Nga hào hứng tham gia trượt tuyết đổ dốc trong trang phục kiệm vải..
Diện bikini trượt tuyết để phá kỷ lục thế giới - ảnh 5
Diện bikini trượt tuyết để phá kỷ lục thế giới - ảnh 6
Bất chấp thời tiết giá lạnh, số lượng đăng ký tham gia sự kiện này vượt quá mong đợi của BTC
Bất chấp thời tiết giá lạnh, số lượng đăng ký tham gia sự kiện này vượt quá mong đợi của BTC.
Dù hàng trăm người tham gia cùng lúc nhưng không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra.
Dù hàng trăm người tham gia cùng lúc nhưng không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra..
Diện bikini trượt tuyết để phá kỷ lục thế giới - ảnh 9
Cô gái chụp lưu niệm khi tham gia sự kiện đầy thú vị này.
Cô gái chụp lưu niệm khi tham gia sự kiện đầy thú vị này..
Diện bikini trượt tuyết để phá kỷ lục thế giới - ảnh 11
Về đích
Về đích .
Diện bikini trượt tuyết để phá kỷ lục thế giới - ảnh 13
Được trượt tuyết đã là điều thú vị nhưng rất đông người cùng trượt đổ dốc trong bộ đồ bơi thì thật khác biệt và tôi sẽ nhớ mãi về sự kiện mà mình đã tham gia này”.

Còn với Maria Kostrova (21 tuổi, đến từ Tomsk): “Tôi hy vọng sự kiện sẽ kêu gọi mọi người đến với Siberia. Chúng tôi luôn vui mừng đón chào những vị khách du lịch nước ngoài”.

Theo Dân trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá