Diễn viên Hồng Nhung: Ai cũng gọi tôi là Nathavon

24 tuổi, Hồng Nhung được chọn vào vai Nathavon - nhân vật phản diện trong "Bí mật Tam giác vàng" đang phát sóng trên VTV3. Cô để lại ấn tượng với khán giả bằng một gương mặt xinh đẹp và ánh mắt sắc lạnh rất khó quên...

Diễn viên Hồng Nhung: Ai cũng gọi tôi là Nathavon

Diễn viên Hồng Nhung: Ai cũng gọi tôi là Nathavon

> Bồ của Johnny Trí Nguyễn khoe 'đường cong'
> Nhung Kate: Gương mặt 'nổi loạn' của màn ảnh Việt

24 tuổi, Hồng Nhung được chọn vào vai Nathavon - nhân vật phản diện trong "Bí mật Tam giác vàng" đang phát sóng trên VTV3. Cô để lại ấn tượng với khán giả bằng một gương mặt xinh đẹp và ánh mắt sắc lạnh rất khó quên...

Hồng Nhung thể hiện vai Nathavon trong phim
Hồng Nhung thể hiện vai Nathavon trong phim "Bí mật Tam giác vàng".

Trong phim "Bí mật Tam giác vàng", Nathavon là một vai diễn nặng ký. Bởi thế, khi biết đạo diễn quyết định giao vai đó cho một diễn viên trẻ như bạn, nhiều người đã nghi ngờ về sự thành công của vai diễn?

Tôi rất hào hứng khi tham gia phim này vì nó được đầu tư với kinh phí lớn, kịch bản chặt chẽ, nội dung lôi cuốn, êkip chuyên nghiệp. Tôi không phải là lựa chọn đầu tiên và duy nhất của đạo diễn Nguyễn Dương cho vai Nathavon. Ban đầu tôi được giới thiệu cho vai Cayxỉ - người yêu của nhân vật Hoàn. Thế nhưng khi đọc kịch bản, tôi thực sự bị cuốn hút bởi tính cách của bà trùm ma túy này và đề nghị đạo diễn cho tôi thử sức.

Và mọi chuyện có suôn sẻ với bạn hay không?

Lần tôi thể hiện cảnh quay đầu tiên cho vai Nathavon, sau khi xem tôi diễn xong, đạo diễn Nguyễn Dương đã nói với tôi: "Em ơi, em hiền quá". Sau lần đó, tôi đã phải cố gắng và nỗ lực hơn rất nhiều. Cũng may, các anh chị trong đoàn đã tận tình chỉ dạy và đặt niềm tin vào tôi. Chính niềm tin đó trở thành động lực giúp tôi cố gắng vượt qua giới hạn bản thân mình.

Khó khăn nhất khi bạn thể hiện vai diễn nặng ký này là gì?

Khó nhất với tôi là thể hiện ra được hình ảnh một nữ trùm ma tuý lạnh lùng, tàn nhẫn, mưu mô, thủ đoạn, nhưng ẩn giấu bên trong là một tâm hồn bị thương tổn. Đây là hình mẫu nhân vật tôi chưa từng có cơ hội trải nghiệm thực tế. Nhưng do ngay từ khi còn học trong trường, tôi đã có cơ hội tiếp xúc với nhiều dạng nhân vật qua các bài giảng nên bằng sự cố gắng, tôi đã phần nào hoàn thành tốt. Một số anh chị đã từng làm việc cùng tôi nói rằng: "Em thể hiện vai phản diện hay và hấp dẫn hơn chính diện". Tôi rất mong đợi nhận xét khách quan từ phía khán giả khi phim công chiếu và may là nhiều người đã chấp nhận vai diễn của tôi. Bây giờ ra đường. ai cũng gọi tôi là "Nathavon". Với một diễn viên trẻ như tôi thì đó thực sự là hạnh phúc.

Được biết, toàn bộ cảnh quay trong phim, dù nguy hiểm đến đâu bạn cũng tự đóng chứ không nhờ người đóng thế, bạn có phải là một cô gái giỏi võ thuật thực sự không?

Để hoàn thành tốt vai Nathavon, tôi đã phải luyện tập gần 6 tháng tại võ đường Liên Phong của diễn viên Johnny Trí Nguyễn. Việc tập luyện đều đặn và chăm chỉ trong gần nửa năm đã giúp tôi trau dồi được một số kỹ năng căn bản về võ thuật. Có tập tôi mới hiểu, để luyện được võ phải có đam mê. Nếu chỉ ép mình tập vì công việc thì sẽ khó mà tiếp thu được. Nhờ vậy mà tôi có được sức khỏe và đỡ bị thương hơn khi đóng những cảnh hành động trong phim. Tôi nhớ nhất một phân cảnh Nathavon bị truy bắt, phải chạy trốn trong rừng đêm đầy bụi gai. Tôi bị ngã và bị một gốc cây khô đâm vào bụng đau điếng. Nhưng niềm say mê diễn vẫn khiến tôi lạc quan, quên cả đau để nở nụ cười.

Bạn sắp xếp thời gian dành cho gia đình và bản thân như thế nào?

Tôi không phải cô gái quá bận rộn. Tôi có khá nhiều thời gian rảnh để chăm sóc bản thân và làm những điều mình thích. Tuy nhiên, hiện tại tôi làm việc ở Sài Gòn, thi thoảng mới về thăm bố mẹ ở Hải Phòng. Từ nhỏ, bố mẹ đã rèn cho tôi tính độc lập nên tôi khá vững tâm khi sống xa gia đình.

Cá tính chung của con gái đất cảng có giúp bạn mạnh mẽ và bản lĩnh hơn không?

Có đấy, tính cách mạnh của con gái Hải Phòng hình như đã ăn sâu vào máu thịt và tiềm thức của tôi. Mạnh mẽ và bản lĩnh là những tố chất tồn tại trong tôi rất tự nhiên khiến tôi nhiều khi rất cứng đầu. Có lần, tại phim trường, một người bạn thấy tôi diễn xuất không ổn nên đã nhắc nhở và khuyên tôi nên sửa đổi. Nhưng khi đó tôi còn khá trẻ, cứng đầu và tự ái nên tôi vẫn làm theo cách cũ. Về sau nghĩ lại, tôi thấy hối hận vì đã không chú tâm tới nhận xét của người bạn đó và bây giờ tôi luôn nhắc nhở mình phải can đảm nhìn nhận khuyết điểm, tìm cách khắc phục.

Sau vai diễn Nathavon, bạn có những bộ phim nào sắp ra mắt khán giả?

Tôi vừa hoàn thành xong vai diễn trong phim truyền hình "Cây trầu không" do Công ty EG (Hải Phòng) sản xuất. Phim kể về số phận đa đoan của một nhà báo tên Trà Hân. Tôi thể hiện nhân vật này từ năm 17 tuổi tới năm 48 tuổi. Tôi cảm thấy rất thú vị khi được nhìn thấy hình ảnh của mình hoá trang thành nhiều độ tuổi khác nhau. Sắp tới, tôi sẽ tham gia vào một phim hài chiếu rạp có tên "Lưu manh đầu bếp" mong sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả!

Xin cảm ơn bạn!

Theo Phượng Vũ
Dân Việt

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá