Đình chỉ công tác thầy giáo ‘quan hệ’ với học trò

Sau khi sự việc "quan hệ" với học trò bị phát giác, ông Đặng Văn Hoàng - giáo viên dạy môn Công nghệ của Trường THPT Thới Long (phường Thới Long, quận Ô Môn, Cần Thơ) đã bị Ban giám hiệu nhà trường đình chỉ công tác.

Đình chỉ công tác thầy giáo ‘quan hệ’ với học trò

Trước đó, vào khoảng 17 giờ ngày 26/10/2013, ông Đặng Văn Hoàng gọi học trò là L.T.K.L - học sinh lớp 10 của trường vào nhà vệ sinh để cho xem điểm môn Công nghệ và đã có quan hệ tình dục với em L. Sau đó L. về nhà kể lại cho gia đình biết để làm đơn tố cáo thầy Hoàng. Theo tường trình của ông B. E (cha học sinh L. - PV), ông Hoàng đã sàm sỡ rồi khống chế và sau đó giao cấu với L. ngay trong nhà vệ sinh của trường khi học sinh đã ra về gần hết.

Mấy ngày sau, L. về kể với gia đình biết nên gia đình đã làm đơn tố cáo thầy Hoàng. Sau đó, hai bên đã nhiều lần thỏa thuận để đi đến thống nhất bồi thường cho gia đình nữ sinh L. với tổng số tiền 70 triệu đồng.

Ngày 3/1/2014, trao đổi với phóng viên, ông B. E. cho biết: “Sự việc đã qua, gia đình không truy cứu nữa vì đã đồng ý nhận tiền bồi thường và bãi nại cho ông Hoàng. Bản thân ông Hoàng và Ban giám hiệu nhà trường đã nhận lỗi, gia đình cũng muốn cho qua chuyện vì sợ ảnh hưởng đến tương lai sau này của con và danh dự của gia đình”.

Theo ông B. E, gia đình ông thuộc diện hộ nghèo ở địa phương vì không đất sản xuất và sống trong căn nhà tình thương do chính quyền địa phương xây cất. Hiện tại, mẹ của L. đi rửa chén thuê, người anh lớn đi làm mướn còn ông B. E ở nhà chăm lo mẹ già và 2 đứa cháu nội.

Ông Phan Tấn Tài - Trưởng khu vực Thới Thạnh, phường Thới Long cho biết: “Sau khi sự việc xảy ra, gia đình ông B. E đã làm đơn gửi thẳng lên cơ quan cảnh sát điều tra và gia đình tự thỏa thuận nên chính quyền địa phương không đứng ra hòa giải. Bản thân gia đình ông B. E thuộc diện hộ nghèo có sổ ở địa phương vì không đất sản xuất”.

Sau khi sự việc xảy ra, em L. đã bỏ học dù được thầy cô, bạn bè vận động đến lớp. Cũng theo ông B.E., sắp tới sẽ động viên con tiếp tục đi học và chuyển trường cho L. vì sợ con xấu hổ với thầy cô, bạn bè. Nếu L. không đi học, gia đình sẽ cho đi học nghề vì gia đình thuộc diện hộ nghèo, chính quyền địa phương sẽ miễn tiền đào tạo nghề.

Sáng 3/1, phóng viên đến Trường THPT Thới Long nhằm tìm hiểu sự việc. Tại đây, nhân viên văn phòng của trường cho biết hiện thầy hiệu trưởng đang đi họp giao ban ở trên quận không biết khi nào mới về còn 2 thầy hiệu phó đang đi học nên không cung cấp thông tin cho báo chí.

Theo Dân trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá