Đinh Hương 'điên' trong đêm nhạc riêng

Á quân The Voice mủa đầu tiên khiến khán giả yêu quý hơn vì sự mộc mạc, tự nhiên.

Đinh Hương 'điên' trong đêm nhạc riêng

> Ca sĩ Đinh Hương: Rồi thì em yêu ai…
> Đinh Hương 'điên' trên sân khấu và... tình yêu?

Tối 13/9 Đinh Hương đã có một mini-show giới thiệu các ca khúc trong album Soul mới phát hành tại TP HCM. Dù trời mưa rả rích từ chiều, nhưng khán giả vẫn đến chật kín khán phòng để gặp gỡ Đinh Hương
Tối 13/9 Đinh Hương đã có một mini-show giới thiệu các ca khúc trong album Soul mới phát hành tại TP HCM. Dù trời mưa rả rích từ chiều, nhưng khán giả vẫn đến chật kín khán phòng để gặp gỡ Đinh Hương.
Đinh Hương chọn ca khúc lừng danh của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Ru em từng ngón xuân nồng để mở màn đêm diễn. Đinh Hương chia sẻ sở dĩ chọn ca khúc này thay cho một bài hát sôi động là vì chị muốn ngàn năm sau, giọng hát và những ca khúc của Đinh Hương sẽ ru mãi trong lòng khán giả, như các tuyệt phẩm của Trịnh Công Sơn để lại
Đinh Hương chọn ca khúc lừng danh của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Ru em từng ngón xuân nồng để mở màn đêm diễn. Đinh Hương chia sẻ sở dĩ chọn ca khúc này thay cho một bài hát sôi động là vì chị muốn ngàn năm sau, giọng hát và những ca khúc của Đinh Hương sẽ ru mãi trong lòng khán giả, như các tuyệt phẩm của Trịnh Công Sơn để lại.
Đinh Hương chọn ca khúc lừng danh của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, 'Ru em từng ngón xuân nồng' để mở màn đêm diễn. Đinh Hương chia sẻ sở dĩ chọn ca khúc này thay cho một bài hát sôi động là vì cô muốn ngàn năm sau, giọng hát và những ca khúc của Đinh Hương sẽ ru mãi trong lòng khán giả, như các tuyệt phẩm của Trịnh Công Sơn để lại
Đinh Hương cũng chia sẻ mình từng tham gia rất nhiều cuộc thi nhưng đều.. rớt ở vòng "gửi xe". Cô từng 3 lần tham gia Sao mai điểm hẹn, 2 lần thử sức với Vietnam Idol và "chơi" cả Vietnam's got talent.
Đinh Hương cũng chia sẻ mình từng tham gia rất nhiều cuộc thi nhưng đều.. rớt ở vòng
Sau đó, Đinh Hương tái hiện tiết mục yêu thích của cô khi hát lót ở các phòng trà dạo trước. Liên khúc 'Diễm xưa - Tình 2000' được lồng ghép khéo léo và tinh tế. Dù không phải sở trường, nhưng hai bài "hit" này vẫn được Đinh Hương hát rất "ngọt".

      Đinh Hương cũng chia sẻ mình từng tham gia rất nhiều cuộc thi nhưng đều.. rớt ở vòng
Đinh Hương cũng hát lại Je tai'me, Warwick Avenue và Liên khúc You know I'm no good good, Merci. Soul mới chính là dòng nhạc sở trường của chị, cá tính âm nhạc trong Đinh Hương được bộc lộ rõ nét.
Đinh Hương tự nhận mình
Đinh Hương tự nhận mình "điên" từ trong âm nhạc, nhưng khán giả nhận thấy chị còn điên trong từng lời hát và cả trong cách cô giao lưu, tâm tình&Những điều này khiến khán giả ngày càng yêu quý chị hơn.
Vũ Cát Tường bất ngờ xuất hiện ở hàng ghế khán giả và nói lời chúc mừng cô
Vũ Cát Tường bất ngờ xuất hiện ở hàng ghế khán giả và nói lời chúc mừng cô.
Đinh Hương cũng tranh thủ
Đinh Hương cũng tranh thủ "bắt cóc" hiện tượng The Voice năm nay, bắt Cát Tường hát ca khúc Đông tặng khán giả.

      Dù đêm đã về khuya nhưng khán giả vẫn nán lại nghe Đinh Hương tâm sự và hát hai ca khúc cuối trong album, 'Awakening' và 'So I'. Cô cũng thể hiện lại bài hát 'Forever and one' từng gây ấn tượng lớn với khán giả trong The Voice mùa đầu tiên
Dù đêm đã về khuya nhưng khán giả vẫn nán lại nghe Đinh Hương tâm sự và hát hai ca khúc cuối trong album, 'Awakening' và 'So I'. Cô cũng thể hiện lại bài hát 'Forever and one' từng gây ấn tượng lớn với khán giả trong The Voice mùa đầu tiên.

Theo vnexpress.net

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá