Định 'qua đường' sau 10 năm bên vợ

Bên vợ 10 năm và có con trai 3 tuổi, tôi bỗng dưng điên loạn, hụt hẫng khi cô gái ban đầu chỉ định 'vui vẻ' có thai và bỏ đi.

Định 'qua đường' sau 10 năm bên vợ

Định 'qua đường' sau 10 năm bên vợ

> 15 tín hiệu đàn ông ngoại tình

> Chồng sống chết đòi cưới rồi lại ngoại tình 

Bên vợ 10 năm và có con trai 3 tuổi, tôi bỗng dưng điên loạn, hụt hẫng khi cô gái ban đầu chỉ định 'vui vẻ' có thai và bỏ đi.

Định 'qua đường' sau 10 năm bên vợ - ảnh 1
 

Tôi yêu vợ đến giờ là 10 năm, lấy nhau được 3 năm. Tôi chưa bao giờ có lỗi gì với vợ. Mặc dù trong lúc yêu nhau, cũng có cãi cọ nhưng vì yêu lâu quá nên đến khi cưới cũng nghĩ là, yêu người ta lâu như vậy, bỏ cũng không đành. Yêu lâu, giờ chẳng có chuyện gì nói với nhau, cả ngày gần như không có việc thì chẳng nói câu nào.

Chỉ có điều, vợ tôi không thích đi làm, gia đình có điều kiện nên chỉ thích ở nhà chơi. Vợ tôi cái gì cũng rành rọt, từ cờ bạc đến chơi bời, chỉ có một điều là rất chăm con trai tôi, cháu 3 tuổi.

Tôi đang công tác ở một cơ quan nhà nước. Mọi chuyện sẽ chẳng là gì đến khi có sự xuất hiện của một người con gái khác trong đầu tôi. Lúc đầu, khi quen cô gái đó, tôi chỉ định vui chơi qua đường. Nhưng vì ý định hèn hạ đó trong đầu tôi, giờ nhìn người con gái đó, tôi thấy xấu hổ.

Cô ấy là một cô gái vui vẻ, trong sáng, thẳng thắn, thậm chí điều đó rõ ràng đến nỗi tôi giật mình. Không đòi hỏi tôi một điều gì, không yêu cầu tôi bỏ vợ, thậm chí khi tôi cãi nhau với vợ, cô ấy còn khuyên tôi không nên thế. Cô ấy đến với tôi vô điều kiện.

Lúc đầu, tôi nghĩ cứ vui vẻ thôi, rồi một ngày khi cô ấy gọi điện, vợ tôi có chút nghi ngờ. Tôi có nói với cô ấy: "Vợ anh nghi ngờ". Và tôi rất lo lắng (đây là lần đầu tiên tôi có người con gái khác sau 10 năm yêu vợ tôi). Cô ấy nói không gặp nhau nữa, không muốn tôi khó xử. Thế nhưng tôi không muốn, tôi nhớ cô ấy.

Không biết từ lúc nào, cô ấy đã ám ảnh trong đầu tôi. Từ đầu tôi nghĩ đó là một cuộc chơi và tôi đang lợi dụng người con gái đó. Nhưng giờ thì tôi yêu người đó mất rồi. Tôi bối rối, phân tâm, không làm được gì, thậm chí không muốn gần vợ mình. Tôi tìm đến cô gái đó, nói muốn cô ấy, nhớ nhung... Rồi chuyện của chúng tôi cũng kéo dài được 1 năm.

Cô ấy giống như một cái bóng, chỉ đứng sau tôi và nhìn. Còn tôi, vẫn là người chồng, người cha tốt với vợ mình. Rồi đến cách đây 2 tuần, cô ấy biến mất. Tôi điên loạn, hụt hẫng vì chẳng có lý do, không lời giải thích gì. Rồi đến ngày hôm nay, tôi biết được sự thật. Cô ấy có thai với tôi được 2 tháng và không muốn ảnh hưởng đến tôi nên mới làm thế.

Tôi thật không biết làm thế nào, khổ tâm vô cùng. Tôi là người có tội. Tôi cần cô ấy, cần đứa con của hai chúng tôi nhưng cũng không biết làm thế nào với vợ mình. Tôi thương con nên không muốn gia đình tan nát hết. Giờ tôi phải làm sao đây?

Theo Ngôi Sao

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá