Dính quả lừa vì tình một đêm

Tình huống trớ trêu và nguy hiểm.

Dính quả lừa vì tình một đêm

Dính quả lừa vì tình một đêm

> Đột nhập thế giới mại dâm 2 USD

> Tiết lộ của thôn nữ 17 bị ép 'chiều' 30 khách/ngày 

Tình huống trớ trêu và nguy hiểm.

Bị truy quét nhiều, các cô gái mại dâm ngày càng biết tận dụng mạng internet để tìm khách. Ngược lại, các quý ông ham của lạ cũng rỉ tai nhau lên mạng để tìm kiếm những mối tình một đêm.

 

Một trang gái gọi online có server đặt ở nước ngoài
Một trang gái gọi online có server đặt ở nước ngoài.

Lên internet, họ dễ dàng tìm ra "hàng". Hai bên bắt đầu kết nối nhanh chóng thông qua những thông tin giới thiệu của "hàng". Cuộc hẹn hò bất chính bắt đầu và các quý ông thường gọi nôm na đây là hoạt động “gọi hàng”.

Dạo qua một vài diễn đàn nổi tiếng với việc làm tiếp thị mại dâm, có thể thấy hàng loạt chủ đề về gái bán dâm.

Trong một chủ đề thường là một câu chuyện báo cáo lại “chất lượng gái” của một thành viên đã “hành sự” trước đó hoặc đơn giản chỉ là đăng hình ảnh của gái bán dâm lên để người có nhu cầu có thể chọn được hàng cho mình, sau đó hai bên thỏa thuận “bãi đáp” để tiến hành thực hiện hợp đồng.

Công việc xem ra dễ dàng thế nhưng đôi khi có những trường hợp người mua dâm kiểu này gặp tình huống trớ trêu.

T.Hùng ở Hà Nội trong một lần lên diễn đàn chuyên về việc gọi hàng trên mạng. Sau một thời gian lân la tham khảo ở các chủ đề và “chấm” được một cô gái với hình ảnh đưa lên diễn đàn khá bắt mắt, lời giới thiệu về cô gái này khá hấp dẫn như: số đo 3 vòng chuẩn, face (khuôn mặt) 7/10 điểm, service (cung cách phục vụ khách) tốt.

Hàng loạt chủ đề trong các diễn đàn để làm môi giới mại dâm
Hàng loạt chủ đề trong các diễn đàn để làm môi giới mại dâm.
 

Hùng lấy số điện thoại với mật khẩu để làm cầu nối với gái bán dâm, trong việc này khi gọi đến gái bán dâm cần phải có mật khẩu để gái bán dâm biết chắc người đó là người mua dâm bởi số điện thoại vu vơ gọi đến đề nghị thì gái bán dâm sẽ bị từ chối thẳng thừng.

Buổi tối hôm đó Hùng đã gọi tới số điện thoại với mong muốn “check hàng” (đi mua dâm đồng thời đánh giá gái bán dâm để chia sẻ với các thành viên khác) và hai bên đã thỏa thuận được giá cả, bến đỗ ở các nhà nghỉ được Hùng tự do chọn lựa và báo lại với gái bán dâm.

Gần 1h sáng, sau một bữa nhậu với đám bạn để lấy “sức chiến đấu", Hùng vào nhà nghỉ đã được mình chọn trước và đợi cô gái đã thỏa thuận giá cả trước đó để hành sự.

Tuy nhiên mọi việc đã không được như những gì lời giới thiệu về cô gái này trên diễn đàn. Quá thất vọng bởi “hàng nát”, bên cạnh đó, vì lo sợ bị bệnh xã hội với những gái bán dâm kiểu này nên Hùng đã đứng dậy ra về.

Tuy nhiên mọi việc không dễ dàng như khi thỏa thuận, Hùng đã bị cô gái này chặn lại nhất quyết đòi tiền thỏa thuận một “cuốc tàu nhanh”.

Nhận thấy không thể ra về yên ổn, Hùng đành phải bấm bụng trả tiền để tránh xô xát với những đối tượng giang hồ.

Hình ảnh gái gọi đưa lên khá gợi cảm nhưng không chắc đã đúng
Hình ảnh gái gọi đưa lên khá gợi cảm nhưng không chắc đã đúng.
 

Cắn răng đi về, Hùng lên mạng để chia sẻ lại với các thành viên khác. Hùng cho biết, nếu xét thang điểm 10 thì có lẽ cô gái này toàn đạt điểm 3 và quý ông ham của lạ này chắc chắn rằng mình đã bị “tráo hàng”.

Thấy tội nghiệp cho Hùng, một tay chơi tỏ vẻ thạo nghề “check hàng” cho biết, nếu không muốn bị tráo hàng thì thường là gái bán dâm do các thành viên cộm cán của diễn đàn đó giới thiệu.

"Mặt khác khi được các thành viên này giới thiệu thì quy luật bất thành văn là sẽ phải có 1 khoản “tín dụng” gọi là trả công cho người giới thiệu, khoản tín dụng này thường được trả bằng thẻ điện thoại", tay chơi này cho biết.

Tuy nhiên, nếu chính các tay chơi này là những kẻ lừa đảo, có lẽ hậu quả sẽ còn đau thương hơn vụ của Hùng nhiều lần.

Làm những hành động bị pháp luật nghiêm cấm, lại quan hệ với những kẻ có thể đang sống ngoài vòng pháp luật, rủi ro là không thể lường trước.

Theo Hoài Nam
Mốt & Cuộc Sống

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá