Đôi đồng tính Hà thành công khai làm đám cưới

Họ trao nhẫn cho nhau trong tiếng hò reo, cổ vũ, chúc phúc của gần 1.000 bạn trẻ.

Đôi đồng tính Hà thành công khai làm đám cưới

> Hot boy 9X công khai đồng tính và sẵn sàng kết hôn
> Xếp chữ ủng hộ hôn nhân đồng tính

Sáng 27/10, hai cặp đồng tính Linh - Hằng (cặp đồng tính nữ) và Dũng - Thịnh (cặp đồng tính nam) đã cùng tổ chức một hôn lễ đơn giản với sự chứng kiến của gần 1.000 bạn trẻ tại công viên Thống Nhất, Hà Nội
Sáng 27/10, hai cặp đồng tính Linh - Hằng (cặp đồng tính nữ) và Dũng - Thịnh (cặp đồng tính nam) đã cùng tổ chức một hôn lễ đơn giản với sự chứng kiến của gần 1.000 bạn trẻ tại công viên Thống Nhất, Hà Nội.
Đây là kết quả sau gần 2 năm yêu nhau với nhiều niềm vui, nỗi buồn cặp đôi Dũng - Thịnh
Đây là kết quả sau gần 2 năm yêu nhau với nhiều niềm vui, nỗi buồn cặp đôi Dũng - Thịnh.
Tình cờ gặp nhau trên xe buýt, Dũng đã hát cho Thịnh nghe và tình yêu của họ bắt đầu. Kể từ đó, cặp đôi này bắt đầu bước vào cuộc đấu tranh với gia đình để bảo vệ hạnh phúc của mình. Ban đầu bố mẹ cả hai bên đều phán đối gay gắt chuyện yêu đồng giới của con. Tuy nhiên sau một thời gian thuyết phục bằng chính sự chân thành của mình, Dũng - Thịnh đã nhận được cái
Tình cờ gặp nhau trên xe buýt, Dũng đã hát cho Thịnh nghe và tình yêu của họ bắt đầu. Kể từ đó, cặp đôi này bắt đầu bước vào cuộc đấu tranh với gia đình để bảo vệ hạnh phúc của mình. Ban đầu bố mẹ cả hai bên đều phán đối gay gắt chuyện yêu đồng giới của con. Tuy nhiên sau một thời gian thuyết phục bằng chính sự chân thành của mình, Dũng - Thịnh đã nhận được cái "gật đầu" từ bố mẹ.
Tuy tổ chức cưới trước hàng nghìn bạn trẻ tại một nơi công cộng nhưng Hằng (bên phải, 20 tuổi) và Linh (bên trái, 18 tuổi) lại chưa công khai chuyện yêu với gia đình mình. Cả hai đang là sinh viên của các trường đại học trên Hà Nội
Tuy tổ chức cưới trước hàng nghìn bạn trẻ tại một nơi công cộng nhưng Hằng (bên phải, 20 tuổi) và Linh (bên trái, 18 tuổi) lại chưa công khai chuyện yêu với gia đình mình. Cả hai đang là sinh viên của các trường đại học trên Hà Nội.
Sau những phút thẹn thùng trên sân khấu, sau những lời tuyên xưng sẽ
Sau những phút thẹn thùng trên sân khấu, sau những lời tuyên xưng sẽ "luôn ở bên nhau khi đau yếu cũng như lúc mạnh khỏe...", các cặp đôi bắt đầu trao nhẫn cho nhau.
Niềm hạnh phúc của cô dâu - chú rể đồng tính
Niềm hạnh phúc của cô dâu - chú rể đồng tính.
Các cặp đôi đồng tính trao nhau nụ hôn ngọt ngào. Ở dưới sân khấu, hàng nghìn tiếng hò reo, cổ vũ, chúc mừng hạnh phúc của những bạn trẻ
Các cặp đôi đồng tính trao nhau nụ hôn ngọt ngào. Ở dưới sân khấu, hàng nghìn tiếng hò reo, cổ vũ, chúc mừng hạnh phúc của những bạn trẻ.
Các cặp đôi tay trong tay rời khán đài
Các cặp đôi tay trong tay rời khán đài.
Đôi đồng tính Hà thành công khai làm đám cưới - ảnh 9
Đôi đồng tính Hà thành công khai làm đám cưới - ảnh 10
"Chúng mình vô cùng hạnh phúc khi được tổ chức hôn lễ này. Chúng mình hi vọng Quốc hội sẽ sớm cho phép hôn nhân đồng tính để những cặp đôi trong giới có thể sống hợp pháp bên nhau", cặp đôi Linh - Hằng cho biết.
Đôi đồng tính Hà thành công khai làm đám cưới - ảnh 11
Niềm hạnh phúc khi được tổ chức hôn lễ của cặp đôi xinh đẹp Linh - Hằng khiến không ít người ngưỡng mộ. Các bạn liên tục xin chụp ảnh cùng cô dâu, chú rể dễ thương này.
Niềm hạnh phúc khi được tổ chức hôn lễ của cặp đôi xinh đẹp Linh - Hằng khiến không ít người ngưỡng mộ. Các bạn liên tục xin chụp ảnh cùng cô dâu, chú rể dễ thương này. "Mình thật sự gato và ngưỡng mộ 2 cặp đôi làm lễ thành hôn hôm nay. Các bạn ấy thật hạnh phúc. Hy vọng bản thân mình cũng sớm tìm được nửa kia và chung sống hợp pháp trong sự đồng ý của pháp luật, gia đình, xã hội", Nam Anh, một bạn trẻ trong giới tâm sự.

Theo Trang Chóe
VnExpress

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng