Du học sinh mách nước về lần đầu hẹn hò

Nói năng lắp bắp hay quá tự tin về bản thân trong lần hẹn đầu tiên đều là điều cấm kỵ.

Du học sinh mách nước về lần đầu hẹn hò

Du học sinh mách nước về lần đầu hẹn hò

> Sốt clip nữ sinh bình về vẻ 'hào nhoáng' của DHS Việt
> Những lỗi cần tránh khi du học

Nói năng lắp bắp hay quá tự tin về bản thân trong lần hẹn đầu tiên đều là điều cấm kỵ.

Một chàng trai quá tự tin về bản thân có thể ktrở thành điểm trừ trong mắt bạn gái. Ảnh chụp màn hình
Một chàng trai quá tự tin về bản thân có thể ktrở thành điểm trừ trong mắt bạn gái. Ảnh chụp màn hình.

Vlog với tiêu đề Cuộc hẹn đầu tiên và những điều nên tránh do Phạm Tú, du học sinh Việt đang lưu trú tại Sydney, Australia thực hiện. Được đăng tải ngày 12/9, video là lời chia sẻ về những bí quyết trong lần đầu tiên hẹn hò dành cho cả kẹp nơ và đầu đinh, với những màn sắm vai vui nhộn và đầy chất chế giễu.

Qua những phân cảnh hài hước trong vlog, tác giả đưa ra một số hành động “củ chuối” có thể khiến lần hẹn hò đầu tiên của teen trở thành thảm họa. Đó có thể là một anh chàng vì sợ phải chờ quá lâu nên không muốn bạn gái trang điểm với lý do “có ai ngắm đâu mà lo”. Hoặc, một chàng trai vô tư đến mức rủ người yêu đi xem phim nhưng dặn nàng “ăn trước ở nhà không kẻo đói”.

Sự duyên dáng khi trò chuyện, ăn uống trong lần đầu hẹn hò là điều cần thiết đối với bạn gái. Ảnh chụp màn hình
Sự duyên dáng khi trò chuyện, ăn uống trong lần đầu hẹn hò là điều cần thiết đối với bạn gái. Ảnh chụp màn hình.

Theo video, khi bắt đầu cuộc hẹn hò, một trong những điều tối kỵ với các chàng trai là việc nói năng lúng túc, lắp bắp trước đối phương vì quá hồi hộp. Các đầu đinh cũng cần phải cẩn thận với những lời khen ngợi quá lố thành ra vô duyên dành cho bạn gái; hoặc tỏ ra “sang chảnh” đến mức không thèm lấy lại tiền thừa sau khi thanh toán.

Việc các chàng trai vì muốn gây ấn tượng với đối phương mà vô tình trở nên khoe mẽ, huênh hoang thái quá cũng có thể trở thành một điểm trừ trong mắt bạn gái. Các kẹp nơ cũng được khuyên nên lưu ý về chuyện nói quá nhiều về bản thân có thể khiến cuộc hẹn hò trở nên nhàm chán đối với các chàng trai.

Vlog nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ, đặc biệt sau một thời gian vắng bóng của chàng du học sinh Phạm Tú. Trước vlog này, Phạm Tú cũng từng được biết đến với tư cách một vlogger khá nổi tiếng qua những video đặc sắc như Những trò lố của hot girl trên Facebook, Vẽ kỷ niệm...

Phong cách hóa trang thành hai nhân vật cùng lúc của tác giả được đánh giá cao. Ảnh chụp màn hình
Phong cách hóa trang thành hai nhân vật cùng lúc của tác giả được đánh giá cao. Ảnh chụp màn hình.

Vẫn giữ phong cách hóa trang thành cả hai nhân vật, video mới của Phạm Tú được đông đảo người xem đánh giá cao với phong cách gây cười tự nhiên cùng nhiều tình tiết đắt giá.

“Kịch bản hơi phóng đại, nhưng đúng là ngoài đời có nhiều anh chàng như thế này. Lần đầu gặp nhau chẳng biết nói gì, thế là cứ kể bao nhiêu chuyện trong nhà ngoài ngõ mà không thấy mình ngáp lên ngáp xuống”, bạn Hoài Hương hài hước bình luận.

Một số ý kiến cũng cho rằng, điểm trừ của vlog của Phạm Tú là còn quá tập trung vào khâu diễn xuất mà quên việc đầu tư vào cách thức trình bày. “Mình thấy trước mỗi phân cảnh, bạn có thể học JVevermind bằng cách nêu ý chính bằng chữ viết để người xem dễ nắm bắt. Ngoài sơ suất này, thì đây vẫn là một vlog đáng xem”, Bảo Phan bình luận.

Theo Mai Mai
ione

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá