Du học sinh Việt choáng về học sex ở Mỹ

Một du học sinh Việt tại Mỹ đã mắt tròn mắt dẹt khi thấy bạn Tây học về giới tính thản nhiên. Không chỉ vậy, nhiều sinh viên Mỹ còn nhặt vài chiếc bao cao su bỏ vào túi.

Du học sinh Việt choáng về học sex ở Mỹ

Ngay từ cửa vào là biểu tượng phòng chống AIDS – dải ruy băng được làm bằng bao cao su rất khéo
Ngay từ cửa vào là biểu tượng phòng chống AIDS – dải ruy băng được làm bằng bao cao su rất khéo.

Hàng trăm sinh viên Mỹ, đa số là nữ, đến dự sự kiện tuyên truyền về tình dục an toàn và HIV nhân Ngày thế giới phòng chống AIDS. Họ thoải mái hỏi về cách sử dụng bao cao su và nhiều bạn còn tranh thủ bỏ túi vài cái.

Nhân ngày thế giới phòng chống AIDS, tại đại học quốc tế Florida (Florida International University – FIU), ở Miami, Florida đã diễn ra buổi trao đổi về tình dục an toàn và tìm hiểu về HIV.

Sinh viên đến dự được tư vấn kiến thức về AIDS và tình dục an toàn
Sinh viên đến dự được tư vấn kiến thức về AIDS và tình dục an toàn .
Phần lớn sinh viên tới dự lại là nữ
Phần lớn sinh viên tới dự lại là nữ .

Sự kiện này được tổ chức rất thú vị, sinh viên đến dự được ăn trưa miễn phí, được trao đổi, tư vấn về tình dục an toàn, được giao lưu với diễn giả là người sáng lập một tổ chức phi chính phủ chuyên về phòng chống AIDS.

Hình ảnh thú vị này do Kap Thành Long - một du học sinh Việt tại Mỹ ghi nhận. Long cho biết: "Nếu ở Việt Nam thì các bạn gái sẽ che mặt và chạy đi chỗ khác. Còn ở Mỹ, sinh viên cho phóng viên chụp ảnh, quay phim thoải mái khi họ hỏi và quan sát... cách sử dụng bao cao su".

Theo Tri thức thời đại

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá