Đường sa ngã của kiều nữ làm môi giới mại dâm

Né tránh nói trong tay có bao nhiêu cô gái chân dài đi "mua vui" cho các đại gia nhưng Út tiết lộ ngày cao điểm cô ta cũng kiếm được 15 triệu đồng.

Đường sa ngã của kiều nữ làm môi giới mại dâm

Đường sa ngã của kiều nữ làm môi giới mại dâm

> 'Vung' hơn nửa tỷ… để làm gái bán dâm

> Giải mã số đàn ông ngoại tình 'khủng nhưng không...sốc' 

Né tránh nói trong tay có bao nhiêu cô gái chân dài đi "mua vui" cho các đại gia nhưng Út tiết lộ ngày cao điểm cô ta cũng kiếm được 15 triệu đồng.

Hà Thị Út khi còn khoác áo tù. Ảnh: Hà Anh
Hà Thị Út khi còn khoác áo tù. Ảnh: Hà Anh.
 

Không ngần ngại như nhiều nữ phạm nhân, ngày cuối tháng 8, sau khi diễn tiết mục văn nghệ, Hà Thị Út (22 tuổi ở huyện Văn Lãng, Lạng Sơn) kể lại con đường dẫn phạm tội của mình. Nữ phạm nhân cho rằng kể ra câu chuyện của bản thân sẽ phần nào giúp các bạn cùng trang lứa lười học, đua đòi có được những bài học sâu sắc.

Út nói, cô là thành viên nhỏ tuổi nhất trong gia đình, trên còn có 3 anh trai nhưng đã lập gia đình và đi làm ăn xa. Năm 10 tuổi, sau sự cố tai nạn giao thông, mẹ đã vĩnh viễn ra đi. Ít năm sau, không chịu được cảnh “gà trống nuôi con”, bố cô cũng đi thêm bước nữa. “Lần bố đi lấy vợ, mấy anh em em cũng chẳng ai phản đối gì mà mừng thầm cho ông”, nữ phạm nhân 22 tuổi nói.

Thiếu thốn tình cảm của mẹ, bố lại mải làm ăn nên học hết lớp 9 Út nghỉ học để theo đám bạn sa vào những cuộc chơi. Khi đang học nghề trang điểm cô dâu, muốn kiếm tiền nhanh, Út đã dấn thân vào những tháng ngày tội lỗi.

Dáng vẻ ưa nhìn, ăn nói hoạt bát, thiếu nữ tuổi 18 năm đó cho hay cô không khó để trong tay những cô gái chân dài thuộc thế hệ 9x. Với các đại gia bỏ tiền ra để đi “mua vui”, Út bảo quen họ ở trong các vũ trường, quán bar.

Né tránh việc sở hữu có trong tay bao nhiêu cô gái chân dài nhưng Út khẳng định: “Anh phải biết các cô gái đó giá trị như thế nào em mới có thể thu về thấp nhất 100 USD, cao nhất 300 USD mỗi một lần họ đi”. Cô gái mang tội Môi giới mại dâm cho hay mức thu nhập tháng không thống kê được nhưng có ngày cao điểm đã bỏ túi 10 – 15 triệu đồng.

Số tiền kiếm được kha khá nhưng sau hơn một năm, nữ phạm nhân này cho hay cũng chẳng để được bao nhiêu vì phải chi tiêu nhiều khoản. “Em nhớ là mình bị bắt ngày 27/5/2011. Án phạt là 40 tháng tù nhưng đến ngày hôm nay khi nhận quyết định đặc xá em đã thụ án được 27 tháng”, Út nhắc những mốc thời gian đáng nhớ trong cuộc đời của mình.

Quãng thời gian cải tạo ở trại tạm giam số 1 (Công an Hà Nội), nữ phạm nhân bảo cha và “bà hai” chưa một lần lên thăm. “Em không trách vì biết rằng ông ấy còn rất thương em. Đến giờ thì em cũng lờ mờ đoán ra được vì sao ông ấy không đến thăm đứa con gái duy nhất này…”, đôi mắt Út ngấn đỏ và bỏ lửng khi nói.

Nữ phạm nhân từng tham gia các chương trình "Những ước mơ xanh", góp mặt tích cực vào các tiết mục văn nghệ của trại… chia sẻ, khi bị công an bắt, người yêu cô đã chủ động nói lời chia tay. Những tháng ngày khó khăn nhất trong trại giam chỉ duy nhất có một khách hàng trung thành của cô đến thăm. “Anh ấy rất giàu và đang sinh sống ở Hà Nội. Hai anh em quý nhau chứ không có tình cảm đặc biệt gì”, Út chia sẻ.

Một nữ quản giáo nơi đây cho hay, không riêng Út, những ngày đầu nhập trại, nhiều nữ phạm nhân khóc khá nhiều. Có phạm người nhà không một lần lên thăm song nhờ tình thương và sự ân cần chỉ bảo của cán bộ quản giáo họ đã vượt qua chính bản thân để tìm đến sự lạc quan, cải tạo tích cực để sớm nhận được sự khoan hồng.

“Một lần em ngồi tù đã thấm thía lắm rồi. Giá như ngày đó em biết nghe lời bố, không mờ mắt trước những đồng tiền nhơ bẩn thì đâu đến nỗi phải chịu cảnh như ngày hôm nay”, nữ phạm nhân tự trách bản thân và hứa khi ra trại sẽ gắng làm lại cuộc đời.

Cô nói, những ngày tới sẽ về quê sống cùng bà sau đó sẽ tiếp tục nghề trang điểm cô dâu. "Có như vậy dưới suối vàng mẹ mới yên lòng", kiều nữ Út nói với vẻ mặt rạng ngời khi bước chân ra cổng trại tạm giam.

Theo Hà Anh
Tri Thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá