Em gái Công Vinh bật mí về người yêu

Không dùng mạng xã hội, lựa chọn công việc tại một cơ quan nhà nước, quyết định dừng các hoạt động nghệ thuật, Khánh Chi hiện mong muốn ổn định cuộc sống để lập gia đình.

Em gái Công Vinh bật mí về người yêu

> Em gái Công Vinh' khoe vũ đạo gợi cảm
>Nữ sinh Văn Hóa thả dáng khoe nét ngọc

Lê Khánh Chi được biết đến là em gái của cầu thủ Công Vinh. Cô nhanh chóng nổi tiếng bởi ngoại hình xinh xắn và tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật. Khánh Chi từng là Hoa khôi ĐH Văn hóa năm 2011, tham gia đóng nhiều phim truyền hình như “Chân trời trắng”, “Cảnh sát hình sự”....

Sau khi tốt nghiệp đại học (2012), cô vào Nam lập nghiệp, đứng đầu một công ty chuyên tổ chức sự kiện. Khánh Chi kể lại: “Mình muốn vào Sài Gòn, một môi trường năng động, xô bồ để thử thách bản thân”.

Tuy vậy, sau nửa năm gắn bó, cô đã quyết định quay trở lại Hà Nội, nơi luôn có gia đình, người thân ở bên. Cũng trong thời gian này, cô tìm được “một nửa” của mình.

Khánh Chi bật mí: “Người yêu của Chi làm trong ngành đầu tư dự án xây dựng. Anh là người thấu hiểu, tâm lý, lo lắng cho mình từ điều nhỏ nhất. Anh luôn thương yêu, tôn trọng những thành viên trong gia đình. Đây cũng là là tiêu chí lớn nhất để mình lựa chọn người yêu”.

Được biết, tình yêu này đã được hai người vun đắp từ khi Khánh Chi trở lại Hà Nội. Cũng bởi tôn trọng mong muốn của người yêu nên cô đã quyết định làm việc tại cơ quan nhà nước.

Từ tháng 7 vừa qua, cô làm việc tại Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên (thuộc Trung ương Đoàn) trong vai trò là người phụ trách truyền thông và quản lý hoạt động sinh viên các trường.

Khánh Chi cùng BTC trong chương trình
Khánh Chi cùng BTC trong chương trình "Bài ca sinh viên".

Chia sẻ về công việc mới, cô bày tỏ: “Môi trường này rất hợp với Chi. Thời sinh viên mình đã tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật, các sự kiện thiện nguyện”.

Để hoàn thành tốt công việc tại trung tâm, Khánh Chi đã nhượng lại công ty tổ chức sự kiện và ngừng tất cả các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, đóng phim...

Chi cho biết: "Thu nhập của Chi hiện tại là theo mức lương của cơ quan nhà nước. Tuy không cao nhưng Chi cảm thấy hài lòng và bình yên với sự chọn lựa này. Mình cũng không dùng mạng xã hội trong một thời gian, muốn cuộc sống không có sóng gió, scandal gì nữa”.

Cô gái này hiện đang hạnh phúc với cuộc sống của mình
Cô gái này hiện đang hạnh phúc với cuộc sống của mình.

Lý do cô nàng dừng việc biểu diễn nghệ thuật: “Nếu làm quá nhiều công việc khác nhau, Chi sẽ không có nhiều thời gian chăm lo cho gia đình. Công việc tại trung tâm đã chiếm đến 8 tiếng/ngày. Người phụ nữ hiện đại luôn phải có sự nghiệp song hành nhưng công việc cũng đủ để cân bằng và hài hòa với đời sống gia đình”.

Cô chia sẻ về đám cưới mơ ước: “Mình mong muốn có một đám cười bình dị cùng người thân. Lựa chọn đúng người yêu thương và hài lòng với những gì mình có đã là điều hạnh phúc”.

Theo zing.vn

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng