‘Em ơi, đừng đẩy anh vào tù!’

Đó là “thông điệp” Lê Xuân Vũ (1992, trú tổ 29, P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) truyền đạt đến người yêu “nhí” Nguyễn Ngọc Tr. (1997, trú Q. Liên Chiểu) khi cả hai bị CAP Hòa Quý mời về trụ sở làm việc.

‘Em ơi, đừng đẩy anh vào tù!’

‘Em ơi, đừng đẩy anh vào tù!’

> Bắt kẻ hiếp dâm con của tình nhân

> Cựu Phó chủ tịch xã nhiều lần dụ dỗ, hiếp dâm bé hàng xóm 

Đó là “thông điệp” Lê Xuân Vũ (1992, trú tổ 29, P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) truyền đạt đến người yêu “nhí” Nguyễn Ngọc Tr. (1997, trú Q. Liên Chiểu) khi cả hai bị CAP Hòa Quý mời về trụ sở làm việc.

  Lê Xuân Vũ
Lê Xuân Vũ.
 

Tối 24/6, nhận tin báo của anh Nguyễn Văn Vang (trú P. Hòa Quý) về việc em trai của anh là Nguyễn Văn C. (1995) đang bị người khác giữ và đòi số tiền chuộc 5 triệu đồng, lãnh đạo CAP Hòa Quý nhanh chóng triển khai lực lượng tiến hành điều tra, giải cứu nạn nhân. Đến 23 giờ cùng ngày, tổ công tác mật phục phát hiện Vũ cùng Tr. và Hoàng Thị Khánh L. (1996, trú Q. Liên Chiểu) vào quán cà-phê T.V (P. Hòa Hải) để nhận tiền của anh Vang nên ập vào khống chế. Tại cơ quan CA, Vũ rất ngoan cố và không chịu khai nhận bất kỳ thông tin gì. Tuy nhiên, do sợ người yêu “nhí” tên Tr. đang ở phòng bên sẽ “bật mí” về những điều bí mật của cả nhóm, Vũ ta cứ hét to: “Em ơi, đừng nói gì hết nhé, mọi chuyện cứ để anh lo. Nếu em thật sự thương anh thì đừng đẩy anh vào tù!”.

Khai thác thông tin từ Tr., lúc đầu cô bé chơi chiêu “không nghe, không thấy, không biết” đúng lời người yêu dặn. Tuy nhiên, sau đó được động viên, tâm sự của CBCS và gia đình, Tr. đã “thổ lộ” những điều thầm kín của mình trong thời gian gần 2 tháng đi bụi. Khi biết người yêu đã khai nhận, Vũ đành thừa nhận hành vi phạm tội của mình và khai nhận toàn bộ vụ việc.

Tháng 5-2013, trở về địa phương sau 12 tháng thi hành án tại Trại giam Bình Điền (TT-Huế) vì tội “Cố ý gây thương tích”, Vũ đã kết thân với Tr., C. và L. rồi tổ chức hành trình đi hoang và làm những việc phạm pháp. Để thể hiện “dân chơi không sợ mưa rơi”, cả nhóm thường xuyên tìm mua ma túy đá dùng và thuê nhà nghỉ sống theo kiểu bầy đàn. Đặc biệt, những lúc “nạp” ma túy, cả nhóm chơi nhiều trò quái đản như dùng dao lam cắt cổ tay, lấy điện thoại quay lại các lần quan hệ tình dục “bầy đàn” làm… kỷ niệm!

Bên cạnh đó, dù biết Tr. chưa đủ 16 tuổi nhưng Vũ vẫn nhiều lần quan hệ. Tối 24-6, trong lúc đang buồn vì không có tiền trả tiền thuê phòng cho chủ nhà nghỉ N.C.M. (P. Hòa Hải), Vũ nhận được điện thoại của một người bạn gái tên Linh thông báo nội dung: “Nếu mày có gặp thằng C. thì bảo nó về nhà nhé vì gia đình nó đang có chuyện”. Nghĩ đây là cơ hội tốt để kiếm tiền, Vũ trả lời “Thằng C. đang nợ tiền người ta, nếu muốn nó về thì bảo gia đình phải mang 5 triệu đồng đến chuộc...”. Biết chuyện, gia đình C. đồng ý, Vũ hẹn địa điểm giao nhận tiền là quán cà-phê T.V và tất cả bị bắt quả tang.

Hiện vụ việc được chuyển cho CQĐT CAQ Ngũ Hành Sơn tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo T.Dũng
Công An Nghệ An

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá