Facebook 'Hot teen Đà thành' mỉa mai nữ sinh tự tử

Sau khi cơ quan công an vào cuộc điều tra, trang Facebook "Bộ Mặt Thật của các Hot Teen Đà Thành” đã bị xóa, nhưng một trang khác lại tiếp tục mọc lên.

Facebook 'Hot teen Đà thành' mỉa mai nữ sinh tự tử

> Sau bà Tưng là bà...'Lắc'

> Tuyên bố 'cởi đồ vì bất tài', bà Tưng bị 'ném đá'

Trang Facebook mới mỉa mai việc nữ sinh Phan U.N tự tử - (Ảnh chụp từ facebook)
Trang Facebook mới mỉa mai việc nữ sinh Phan U.N tự tử - (Ảnh chụp từ facebook).
Một page khác với tên tương tự đã được lập ra, nối tiếp mục tiêu hoạt động của page cũ. Hiện trang này đã thu thút trên 1.300 người like trong vòng 5 ngày.

Trang này khẳng định không liên quan đến page đã bị xóa và có đội ngũ Admin (3 người) mới hoàn toàn.

Tuy nhiên, nội dung những bài viết được đăng trên trang facebook mới vẫn tiếp tục tập trung vào việc đả kích, bêu riếu, thóa mạ các nhân vật được cho là hot girl, hot boy Đà Thành.

Đáng chú ý, ngay khi thông tin nữ sinh Phan U.N tự tử vì bị trang "Bộ Mặt Thật của các Hot Teen Đà Thành" nói xấu được báo chí thông tin, trang Facebook mới đã treo status "phản pháo" đầy thách thức.

"Uống 1, 2 viên thuốc ngủ rồi giả vờ chóng mặt, nôn ọe, xong kêu là mình tự tử. Sến quá em ơi. Em muốn lên báo, muốn nổi tiếng thì nói đại cho rồi. Loại như em mà tự tử được thì trời sập cmnr. Cả xóm em còn lạ gì cái mặt mốc của em mà phải lên báo thêm thắt cho thêm nhục vậy em?".

"Tôn chỉ" của trang Facebook mới nêu rõ: "Page khuyến khích các bạn nêu lên sự thật, dù tốt hay xấu. Những điều xấu có thể là do người gửi đặt điều, hoặc đó đúng là sự thật. Không ai dám đảm bảo tính đúng đắn 100% của những dòng chữ đó. Page chỉ có trách nhiệm đăng lên, còn đánh giá là đúng hay sai, là thật hay dối hoàn toàn là việc của các bạn".

Nhiều người đặt nghi vấn, thành viên quản trị trang Facebook mới được lập chính là đội ngũ Admin của trang Facebook đã bị xóa.

Sau vụ việc, nhiều antipage đã được lập ra để phản đối những trang này khi dùng những lời lẽ tục tĩu để xúc phạm nhân phẩm danh dự của người khác một cách thiếu kiểm chứng.

Một thành viên tại antipage khẳng định đã điều tra ra 4 admin của trang "Bộ Mặt Thật của các Hot Teen Đà Thành”. Tất cả đều đang là học sinh, sinh viên tại Đà Nẵng. Người này cho biết sẽ gửi thông tin đến cơ quan công an đề điều tra, làm rõ.

Trước đó như đã đưa tin, sát ngày thi tốt nghiệp THPT, nữ sinh Phan U.N, được cho là học sinh trường THPT Trần Phú (Đà Nẵng) đã uống thuốc an thần tự tử do bị trang Facebook "Bộ Mặt Thật của các Hot Teen Đà Thành” thóa mạ, bêu riếu. Rất may vụ việc được phát hiện kịp thời và em N. đã qua khỏi.

Cũng liên quan đến trang Facebook này, một nạn nhân khác là Nguyễn Thị Phương T. (20 tuổi, trú tại P. Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) đã có đơn gửi đến công an Đà Nẵng yêu cầu làm rõ việc mình bị nói xấu.

Tuy nhiên đến nay nạn nhân Phan U.N vẫn chưa lộ diện còn Phương T. từ chối thông tin cung cấp cho báo chí.

Theo M.Đức
Vietnamnet

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá