'Gà mờ' Lionel Messi cũng chơi...siêu xe

Có thu nhập lên tới 30 triệu bảng/năm, nên chân sút số 1 của Barca không khó để tậu siêu xe ứng ý. Hiện tại, Lionel Messi có những xế hộp đắt tiền như Ferrari F430 Spider, Audi R8 Spyder hay Audi Q7.

'Gà mờ' Lionel Messi cũng chơi...siêu xe

'Gà mờ' Lionel Messi cũng chơi...siêu xe

> Messi khoe bộ sưu tập 'xế khủng'
> C. Ronaldo dạo phố với siêu xe

Có thu nhập lên tới 30 triệu bảng/năm, nên chân sút số 1 của Barca không khó để tậu siêu xe ứng ý. Hiện tại, Lionel Messi có những xế hộp đắt tiền như Ferrari F430 Spider, Audi R8 Spyder hay Audi Q7.

Ferrari F430 Spider. Đây là xế hộp được các siêu sao bóng đá ưa dùng. Ngoài Messi còn có Beckham, Cristiano Ronaldo, Eto'o, Balotelli... là tín đồ của Ferrari
Ferrari F430 Spider. Đây là xế hộp được các siêu sao bóng đá ưa dùng. Ngoài Messi còn có Beckham, Cristiano Ronaldo, Eto'o, Balotelli... là tín đồ của Ferrari.
Hình ảnh Lionel Messi lái chiếc Maserati GranTurismo MC Stradale. Tiền đạo Barca thể hiện sự chịu chơi bằng việc lắp chiếc biển số 1010, giống số áo ở Barca
Hình ảnh Lionel Messi lái chiếc Maserati GranTurismo MC Stradale. Tiền đạo Barca thể hiện sự chịu chơi bằng việc lắp chiếc biển số 1010, giống số áo ở Barca.
Audi R8 Spyder cần 4,8 giây để đạt vận tốc từ 0 đến 100km/h và chạy với tốc độ tối đa 299 km/h. Với một tiền đạo nổi tiếng chơi tốc độ như Messi, chiếc xe rất
Audi R8 Spyder cần 4,8 giây để đạt vận tốc từ 0 đến 100km/h và chạy với tốc độ tối đa 299 km/h. Với một tiền đạo nổi tiếng chơi tốc độ như Messi, chiếc xe rất "hợp gu" của anh.
Maserati GranTurismo S được giới thiệu vào năm2008 ở Geneva Motor show. Đây là xế hộp Lionel Messi được hãng xe Italy Maserati sản xuất riêng
Maserati GranTurismo S được giới thiệu vào năm2008 ở Geneva Motor show. Đây là xế hộp Lionel Messi được hãng xe Italy Maserati sản xuất riêng.
Dodge Charger SRT8 có thể đạt vận tốc từ 0 đến 100km/h trong vòng 4,6s. Chiếc xe được cầu thủ người Argentina sử dụng khi mới trở thành ngôi sao
Dodge Charger SRT8 có thể đạt vận tốc từ 0 đến 100km/h trong vòng 4,6s. Chiếc xe được cầu thủ người Argentina sử dụng khi mới trở thành ngôi sao .
Audi Q7 được giới thiệu vào năm 2005 tại Frankfurt Motor Show. Ở La Liga, các cầu thủ Real Madrid và Barcelona được hãng Audi tặng xế hộp đắt tiền mỗi khi có sự kiện ra mắt sản phẩm mới, Lionel Messi cũng là một trong số đó
Audi Q7 được giới thiệu vào năm 2005 tại Frankfurt Motor Show. Ở La Liga, các cầu thủ Real Madrid và Barcelona được hãng Audi tặng xế hộp đắt tiền mỗi khi có sự kiện ra mắt sản phẩm mới, Lionel Messi cũng là một trong số đó.
Lexus 4×4. Đây là xế hộp hạng sang được các doanh nhân ưa dùng. Messi thường dùng chiếc xe này khi tham gia các sự kiện
Lexus 4×4. Đây là xế hộp hạng sang được các doanh nhân ưa dùng. Messi thường dùng chiếc xe này khi tham gia các sự kiện.

Theo Đức Mạnh
Tri Thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá