Gái Nhật và những trào lưu 'quái đản'

Khá nhiều phụ nữ Nhật đã mặc tã lót để khỏi phải đi tiểu, cạo trọc đầu quay clip, thuê trai đẹp ngủ cùng nhưng không sex.

Gái Nhật và những trào lưu 'quái đản'

> Hot girl Nhật đẹp hút hồn trong đồng phục thủy thủ

1. Mặc tã lót để không phải đi tiểu

Ngày càng có nhiều phụ nữ Nhật mặc tã lót
Ngày càng có nhiều phụ nữ Nhật mặc tã lót .
Theo tạp chí SPA của Nhật, xu hướng phụ nữ mặc tã lót ngày càng phổ biến tại đất nước mặt trời mọc. Tạp chí này cho biết khá nhiều phụ nữ Nhật mặc tã lót để không phải đi vệ sinh. Cô Kaori Adachi (25 tuổi) làm việc tại một văn phòng bất động sản ở Tokyo là một ví dụ điển hình. Adachi cho biết cô đã sử dụng tã lót trong suốt 6 tháng.

Nhiều cửa hàng tại Nhật có bán tã lót dành riêng cho phụ nữ
Nhiều cửa hàng tại Nhật có bán tã lót dành riêng cho phụ nữ.
Khi đang bận làm việc, Adachi có thể đi tiểu bình thường mà không phải dừng lại để vào nhà vệ sinh. Việc này giúp cô tiết kiệm thời gian tối đa. Tuy nhiên, cô chỉ dùng tã lót khi mặc váy vì khi mặc quần thì tã sẽ lộ rất rõ. Xu hướng này phổ biến đến mức hiện nay nhiều cửa hàng ở Nhật có bán loại tã dành riêng cho phụ nữ.

2. Phụ nữ Nhật đua nhau cạo trọc đầu, quay clip

Cuối năm 2012, phụ nữ Nhật Bản lại rộ lên trào lưu cạo trọc đầu quay clip ghi thành đĩa DVD để bán trên mạng xã hội. Với tên gọi chung là Tonsure Market (Chợ trọc đầu), những đĩa DVD gồm hơn 50 video ghi lại cảnh trước và sau khi các cô gái Nhật cạo trọc đầu. Khi cạo đầu, những cô gái này mặc trang phục khác nhau: quần áo hầu gái, đồng phục cảnh sát...

Gái Nhật và những trào lưu 'quái đản' - ảnh 3
Tất cả video được bán trực tuyến tại trang web teihatsu.com, với mức giá thấp nhất là 72 đô la (khoảng 1,5 triệu đồng) cho đến 242 đô la (gần 5,1 triệu đồng), video đắt nhất có tựa đề “Tonsure Festival” (Lễ hội cạo đầu) có giá 400 đô la (khoảng 8,4 triệu đồng). Nhiều người cho rằng việc này là quái dị, kỳ cục. Mặc dù vậy, một số cô gái lại nói chuyện cạo trọc đầu là hoàn toàn nghiêm túc.

Gái Nhật và những trào lưu 'quái đản' - ảnh 4
3. Thuê trai đẹp ngủ cùng nhưng không sex

Lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình "Shimshima", kể về một người phụ nữ mắc phải chứng khó ngủ sau khi ly dị chồng, nhận thấy việc nằm cạnh một người đàn ông có thể giúp cô có giấc ngủ ngon hơn.

Dịch vụ Soine-ya Prime đã ra đời nhằm giúp những phụ nữ cô đơn ở Nhật. Những phụ nữ cô đơn lắm tiền này có thể thuê một người đàn ông trẻ tuổi đẹp trai để cùng nằm ngủ nhưng không có chuyện sex.

Các cô gái có thể lựa chọn bất kỳ chàng trai nào để cùng ngủ với mình
Các cô gái có thể lựa chọn bất kỳ chàng trai nào để cùng ngủ với mình.
Để được hưởng dịch vụ này, khách hàng sẽ phải trả 364 đô la (khoảng 7,5 triệu đồng) trong 7 giờ đồng hồ, 400 đô la (8,3 triệu đồng) trong 8 giờ và 580 đô la (12 triệu đồng) cho nửa ngày.

Soine-ya Prime quy định khách hàng có thể ngủ trong vòng tay chàng trai, cùng đi ra ngoài trong vòng một ngày, cùng dọn dẹp nhà cửa hoặc chuẩn bị một bữa ăn. Việc ngủ đêm được thực hiện tại nhà của khách hàng hoặc tại một khách sạn nhưng nhất thiết không được phép để xảy ra chuyện quan hệ tình dục.

Theo Trí Thức Trẻ

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá