Gái trẻ lột đồ, múa lửa giữa đường

Vào những buổi chiều tan tầm, tại các quán nhậu ở Q.12 (TP.HCM), dân nhậu được dịp “rửa mắt” khi có 2 "thiếu nữ" lột áo múa lửa mua vui để bán kẹo kéo.

Gái trẻ lột đồ, múa lửa giữa đường

Gái trẻ lột đồ, múa lửa giữa đường

> Clip ‘tin bạn mất chồng’ gây ‘sốt’ trên mạng
> Clip nữ sinh đánh nhau dữ dội trong nhà gửi xe

Vào những buổi chiều tan tầm, tại các quán nhậu ở Q.12 (TP.HCM), dân nhậu được dịp “rửa mắt” khi có 2 "thiếu nữ" lột áo múa lửa mua vui để bán kẹo kéo.

Gái trẻ lột đồ, múa lửa giữa đường - ảnh 1
"Cô gái" đốt lửa giữa đường rất nguy hiểm.

Ngày nào họ cũng chạy xe máy đến và chở theo 2 chiếc loa thùng. Hai "diễn viên", một người cao khoảng 1m50, người kia chừng 1m70 nhảy theo tiếng nhạc. Ban đầu, họ chưa thu hút được sự chú ý bởi không có gì đặc biệt, rồi bất ngờ “thiếu nữ” có vóc dáng cao chạy ra đường lột phăng chiếc áo đang mặc, để lộ đôi “bồng đảo”, trên tay cầm 2 que sắt lửa cháy hừng hực.

Để thu hút sự chú ý của thực khách, “cô gái” nhận từ bạn diễn chai xăng rồi cúi xuống vẽ một vòng tròn giữa đường. Vài giây sau, người này châm lửa bốc cháy. Sau vài đường uốn éo, "diễn viên" mặc lại áo rồi đi từng bàn nhậu mời thực khách mua kẹo kéo với giá 5.000 đồng/cây. Chúng tôi hỏi ra mới biết họ là 2 thanh niên 19 tuổi tên Hùng và Duy, quê ở Vĩnh Long.

Hùng kể: “Do ở quê không có việc làm nên tụi em lên đây bán kẹo kiếm sống. Hồi đầu, em đi hát nhưng hát dở quá không bán được nên mượn người thân hơn chục triệu đồng để bơm silicon cho đôi “bồng đảo” rồi đi học thêm vài chiêu múa lửa để phục vụ khách, chứ không phải đi chuyển giới hoàn toàn”.

Rất nhiều người mua kẹo kéo ủng hộ 2 người này. Hùng cho biết, mỗi đêm đi bán họ lãi khoảng vài trăm ngàn đồng, cũng có khi hơn.

Trên diễn đàn Vozforums, thành viên Canvas999 bình luận: “Cũng vì miếng ăn cái mặc thôi chứ sung sướng gì, dù muốn “ném đá” thằng em “gò bồng đảo” đó cái tội múa giữa đường lắm nhưng làm sao nỡ. ..”.

Nickname Trieu Dangtran thì chia sẻ trên Youtube: “Cũng rất nguy hiểm cho người biểu diễn không chuyên và người đi xe máy cũng rất dễ bị lửa bén vào xe. Nhưng biết làm sao bây giờ, cuộc sống mưu sinh mà...”.

Theo Infonet

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng