Gái trẻ ‘Thị Nở’ dậy sóng cộng đồng mạng

Với những bức hình cực kỳ độc kèm với nét biểu cảm trên khuôn mặt không giống ai… cô gái trẻ đang thu hút sự chú ý của gần 50.000 cư dân mạng.

Gái trẻ ‘Thị Nở’ dậy sóng cộng đồng mạng

Gái trẻ ‘Thị Nở’ dậy sóng cộng đồng mạng

> Điểm danh những cô nàng gây sốt cư dân mạng 

Với những bức hình cực kỳ độc kèm với nét biểu cảm trên khuôn mặt không giống ai… cô gái trẻ đang thu hút sự chú ý của gần 50.000 cư dân mạng.

Mấy ngày nay cư dân trên cộng đồng mạng đang “điên đảo” vì sự xuất hiện của một cô gái trẻ, với nickname Chippy Polla (Chippy Nhi).

Cô gái trẻ này có một khuôn mặt không hề giống với bất kỳ ai, với đôi mắt xếch, răng vẩu, môi dày, cong, thêm hai nốt ruồi to phái đuôi mắt phải và mép phải.

Gái trẻ ‘Thị Nở’ dậy sóng cộng đồng mạng - ảnh 1
"Cô nàng xấu xí" xuất hiện làm "điển đảo" cộng đồng mạng Việt.
 

Với những Fs (viết tắt của từ Fan sign - hình ghi tên làm theo yêu cầu của nhiều người) cực kỳ “độc” mà cô gái đã tự mình làm để tặng cho các Fan hâm mộ, kèm theo nét biểu cảm trên khuôn mặt vô cùng hài hước, bởi vậy ngay sau khi những hình ảnh cộng với những dòng status của cô xuất hiện trên Facebook, đã nhận được lượng like và share “khủng” từ các Fan.

Gái trẻ ‘Thị Nở’ dậy sóng cộng đồng mạng - ảnh 2
 
Gái trẻ ‘Thị Nở’ dậy sóng cộng đồng mạng - ảnh 3
 Những Fs cực kỳ độc mà Chippy Polla làm để tặng các Fan
Những Fs cực kỳ độc mà Chippy Polla làm để tặng các Fan.

“Ôi! Thần tượng mới của mình là đây, tớ rất vui và rất hân hạnh được quen biết với bạn”, nickname Jve Ken bình luận.

Nickname Khuong Vu bày tỏ: “Anh sẽ mơ về em khi anh chìm vào giấc ngủ. Hỡi nữ thần của anh, hãy làm tặng anh một hình Fs đi”.

“Xấu, nhưng anh vẫn yêu em. Hãy làm tặng anh một cái Fs đi cô gái… Anh sẽ luôn nhớ về”, nickname Tung Nguyen nói.

Không chỉ vậy, “cô nàng xấu xí” còn được “Fan hâm mộ” lập hẳn ra nhiều trang mạng Facebook riêng, để thường xuyên cập nhật những thông tin liên quan.

Nhiều trang mạng Facebook phát cuồng vì
Nhiều trang mạng Facebook phát cuồng vì "cô nàng xấu xí" đã được Fan lập .
 

Tuy nhiên, nhìn theo chiều hướng thật, chung số phận với cô nàng người Thái Happy Polla, thì những hình ảnh, đặc biệt là các Fs mà cô gái này đã làm ra gửi tới các Fan… nhiều người chỉ lấy đó là trò đùa với bạn bè, hoặc châm biếm cô gái trẻ này mà thôi.

Biết ngoại hình của mình không được bằng nhiều người khác, cô gái đã lên tiếng và tự an ủi bản thân khi bị chê bai: “Mấy ngày nay H bị nhiều gạch đá quá, có vẻ các bạn quan trọng vẻ bề ngoài sao? Mình xấu, nhưng tâm hồn mình không xấu. Nhiều bạn bảo mình điên, mình không điên. Mình hãy học cách chấp nhận và đối diện với nó. H đăng 1 status không nhiều like, rất nhiều bình luận bậy bạ, H chỉ muốn được hòa đồng với mọi người. Cảm ơn mọi người đã đọc status của H”.

Theo thông tin được cập nhật ở trang cá nhân trên Facebook, thì tên thật của cô gái này là N.N.H. và đang theo học tại trường TH CS Lê Qúy Đôn (Hà Nội).

Tính tới thời điểm hiện tại, người theo dõi H đã lên tới con số gần 50.000 người và những Fs của H vẫn được tung ra liên tục để dành tặng các Fan.

Theo Mạnh Hưng
Kiến Thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá