Gần 1000 đoàn viên tỏa quân tiếp sức mùa thi

TPO- Sáng nay, 28/6, tại TP Quy Nhơn (Bình Định), Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức Lễ ra quân tiếp sức mùa thi đại học, cao đẳng năm 2013 tại cụm thi liên trường Quy Nhơn với sự có mặt của gần 1000 bạn trẻ.

Gần 1000 đoàn viên tỏa quân tiếp sức mùa thi

Đoàn viên chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ ra quân Tiếp sức màu thi
Đoàn viên chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ ra quân Tiếp sức màu thi.

Năm 2013, cụm thi Liên trường Quy Nhơn đón hơn 70.000 thí sinh đăng ký dự thi cho cả hai đợt. Cũng như những kế hoạch hằng năm, Tỉnh đoàn Bình Định luôn sát cánh cũng sĩ tử, xung kích tình nguyện với thí sinh đi tìm từng bữa cơm miễn phí, giá rẻ; chỗ trọ an toàn cho sĩ tử vững tin lai kinh ứng thí.

Khoảng 700 đoàn viên là các sinh viên khóa trước của các trường đại học cao đẳng trên địa bàn chia về 41 đội tại 41 điểm đón tiếp thí sinh như: nhà ga, bến xe, các giao lộ chính, địa điểm thi… để trực tiếp hướng dẫn, tư vấn cho thí sinh cùng người nhà những nhu cầu cần thiết trong quá trình đến điểm thi.

Trong hơn một tháng qua, các cấp bộ Đoàn tích cực chuẩn bị, vận động được hơn 16.000 chỗ trọ giá rẻ, gần 6.000 chỗ trọ miễn phí; gần 4.000 suất ăn miễn phí… để phục vụ cho sĩ tử cùng người nhà có hoàn cảnh khó khăn về tham dự kỳ thi tuyển sinh.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá