Gia đình Phương Mỹ Chi đính chính những tin đồn

Người quản lý mới của Á quân Giọng hát Việt nhí lên tiếng đính chính một số thông tin không chính thức về Mỹ Chi trước đây.

Gia đình Phương Mỹ Chi đính chính những tin đồn

Gia đình Phương Mỹ Chi đính chính những tin đồn

> Lùm xùm quanh Mỹ Chi, Quang Anh: Yêu mến và ngộ nhận!
> Nhà trường khẳng định Phương Mỹ Chi không bị thôi học

Người quản lý mới của Á quân Giọng hát Việt nhí lên tiếng đính chính một số thông tin không chính thức về Mỹ Chi trước đây.

Mỹ Chi đã tìm được quản lý riêng về show diễn và truyền thông
Mỹ Chi đã tìm được quản lý riêng về show diễn và truyền thông.

Mới đây, gia đình của Phương Mỹ Chi có công văn gửi các cơ quan truyền thông thông báo đã tìm được người quản lý mới: anh Thanh Huy, cũng là đại diện truyền thông của Quang Lê và Quách Tuấn Du.

Trong công văn, gia đình gửi lời cảm ơn những người đã giúp đỡ Mỹ Chi trong suốt thời gian qua và hy vọng: "Bé sẽ có một cuộc sống bình thường, được đi hát vì đam mê và được học hành đến nơi đến chốn trong một môi trường nghiêm túc, đảm bảo". Riêng về vấn đề đi hát của giọng ca nhí, gia đình hứa sẽ cân đối giữa việc học và ca hát để bé không bị ảnh hưởng và có quá nhiều xáo trộn.

Sau khi rời cuộc thi, Phương Mỹ Chi cũng có tham gia một số chương trình, trong đó có show diễn đón Trung thu thiếu nhi tại Hà Nội. Sau show diễn này, bé chưa nhận thêm bất cứ show nào ngoại trừ show Hát trên quê hương 2 được tổ chức vào tối 4/10 của Quang Lê diễn ra vào cuối tuần.

Công văn có chữ ký xác nhận của mẹ Mỹ Chi
Công văn có chữ ký xác nhận của mẹ Mỹ Chi.

Cũng trong công văn này, quản lý mới của Mỹ Chi đã làm rõ một số thắc mắc, tin đồn đang là tâm điểm dư luận. Việc Mỹ Chi bị cảnh báo đuổi học xuất phát từ cô Út của bé, còn nhà trường chỉ có ý nhắc nhở để Mỹ Chi không nghỉ học quá nhiều ảnh hưởng đến chuyện tiếp thu bài vở. Hiện tại, Mỹ Chi vẫn đi học bình thường và được thầy cô, bạn bè giúp đỡ nhiều để nhanh chóng theo kịp bạn bè.

Về vấn đề "hét" giá vài trăm triệu với các công ty nhạc chuông, nhạc chờ, gia đình thông tin thêm: "Hiện tại mỗi ngày gia đình phải tiếp 4-5 đại diện của các công ty để ký hợp đồng. Bản thân họ cũng đưa ra rất nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, đến lúc này Phương Mỹ Chi và gia đình chưa chính thức đặt bút ký hợp đồng với một công ty nào". Còn chuyện giá cát-xê, đại diện Mỹ Chi đính chính họ chỉ nhận những show diễn có giá hợp lý tùy theo từng tính chất, hình thức và mục đích của chương trình.

Trước những thông tin cho rằng gia đình Mỹ Chi quá "chảnh", thiếu hợp tác với báo chí, quản lý Mỹ Chi giải thích đó là do tâm lý chung của những người bình dân chưa bao giờ bước vào showbiz. Không muốn Mỹ Chi gặp áp lực, gia đình thừa nhận đã cố gắng từ chối cho em gặp gỡ báo chí, nên đôi khi có thái độ cư xử chưa thật đúng mực chứ không cố tình gây cản trở việc tác nghiệp.

Theo phản ánh của gia đình, chiều 25/9 có một phóng viên tự xưng là “người bảo vệ quyền lợi cho bé” đến tận trường học của Phương Mỹ Chi để chụp hình và điều tra việc học của bé. Việc này gia đình hoàn toàn không biết và không hề nhận được lời đề nghị nào trước đó. Đó cũng là một trong lý do khiến gia đình sợ Mỹ Chi sẽ bị ảnh hưởng tâm lý và chuyện học hành.

Theo Vân An
VnExpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá