Giảm 24 kg, nữ sinh mập mạp thành hot girl Singapore

Quyết tâm giảm cân cùng chế độ ăn uống hợp lý, từ một người mập mạp nữ sinh này đã trở thành một cô gái kiều diễm.

Giảm 24 kg, nữ sinh mập mạp thành hot girl Singapore

Giảm 24 kg, nữ sinh mập mạp thành hot girl Singapore

> Cô gái An Giang chia sẻ bí quyết từ xấu xí thành hot girl
> Xuất hiện chàng trai giảm hơn 40 kg trong 7 tháng

Quyết tâm giảm cân cùng chế độ ăn uống hợp lý, từ một người mập mạp nữ sinh này đã trở thành một cô gái kiều diễm.

Cộng đồng mạng tại Singapore đang rất bất ngờ với những bức ảnh mô tả quá trình giảm cân của nữ sinh Laura Patricia, 20 tuổi
Cộng đồng mạng tại Singapore đang rất bất ngờ với những bức ảnh mô tả quá trình giảm cân của nữ sinh Laura Patricia, 20 tuổi .
Theo đó, chủ nhân của những bức ảnh này đã đăng tải lên mạng với mục đích là chia sẻ và động viên mọi người rằng mọi thứ chúng ta muốn đều có thể làm được. Trong ảnh: Laura Patricia năm 2011
Theo đó, chủ nhân của những bức ảnh này đã đăng tải lên mạng với mục đích là chia sẻ và động viên mọi người rằng mọi thứ chúng ta muốn đều có thể làm được. Trong ảnh: Laura Patricia năm 2011 .
Trong đoạn tin nhắn đi kèm với các bức ảnh, Laura viết: 'Mọi cô gái đều xứng đáng được xinh đẹp. Và bạn sẽ là tác giả của cuộc đời bạn, hạnh phúc hay không, nó phụ thuộc vào bạn. Bạn có thể làm được
Trong đoạn tin nhắn đi kèm với các bức ảnh, Laura viết: 'Mọi cô gái đều xứng đáng được xinh đẹp. Và bạn sẽ là tác giả của cuộc đời bạn, hạnh phúc hay không, nó phụ thuộc vào bạn. Bạn có thể làm được" .
Hình ảnh trước và sau khi giảm cân của cô
Hình ảnh trước và sau khi giảm cân của cô.
Hiện tại, các bức ảnh của nữ sinh này đã thu hút hàng chục ngàn lượt thích và hàng ngàn lượt chia sẻ trên trang mạng xã hội
Hiện tại, các bức ảnh của nữ sinh này đã thu hút hàng chục ngàn lượt thích và hàng ngàn lượt chia sẻ trên trang mạng xã hội .
Trong một đoạn clip trên Youtube được đăng tải vào ngày 9/12 vừa qua, Laura cũng đã chia sẻ cuộc hành trình giảm cân của mình. Cô cho biết:
Trong một đoạn clip trên Youtube được đăng tải vào ngày 9/12 vừa qua, Laura cũng đã chia sẻ cuộc hành trình giảm cân của mình. Cô cho biết: "Trọng lượng của tôi luôn quá khổ so với những người bình thường, đặc biệt là khoảng thời gian giữa năm 2010, tôi trở nên bị béo phì".
Khi còn đi học, Laura luôn bị bạn bè nói xấu và châm chọc vì thân hình quá khổ của cô. Tuy nhiên, chính những lời châm chọc đó đã khiến cô quyết tâm hơn trong việc giảm cân. Đến nay, cô đã giảm thành công đến 24 kg. Bức ảnh chụp năm 2012 (trái) phơi bày một cơ thể gầy nhom của Laura. Còn bức ảnh chụp năm 2013 (phải) cho thấy cô nàng trông rất khỏe mạnh
Khi còn đi học, Laura luôn bị bạn bè nói xấu và châm chọc vì thân hình quá khổ của cô. Tuy nhiên, chính những lời châm chọc đó đã khiến cô quyết tâm hơn trong việc giảm cân. Đến nay, cô đã giảm thành công đến 24 kg. Bức ảnh chụp năm 2012 (trái) phơi bày một cơ thể gầy nhom của Laura. Còn bức ảnh chụp năm 2013 (phải) cho thấy cô nàng trông rất khỏe mạnh .
Có lẽ không nhiều bạn bè của cô gái này biết rằng, việc giảm cân cũng đã khiến Laura trở nên biếng ăn hơn. Laura chia sẻ thêm:
Có lẽ không nhiều bạn bè của cô gái này biết rằng, việc giảm cân cũng đã khiến Laura trở nên biếng ăn hơn. Laura chia sẻ thêm: "Từ cuối năm 2011, tôi bắt đầu chú ý tới việc thực hiện chế độ tập luyện để có một cơ thể khỏe mạnh hơn" .
Giảm 24 kg, nữ sinh mập mạp thành hot girl Singapore - ảnh 9
"Tất cả điều tôi muốn là được bạn trai yêu hơn, bởi vì anh là người đầu tiên đã quan tâm tôi kể từ khi giảm cân. Nhưng để giữ được anh bên mình, tôi cần phải tiếp tục giảm cân", nữ sinh này tâm sự .

Theo VTC News

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá