'Giật mình' Bà Tưng trở lên ngoan hiền

TPO - Bị dư luận chỉ trích, lên án dữ dội trong thời gian vừa qua. Bà Tưng gây bất ngờ khi đăng tải bức ảnh “ngoan” với trang phục kín đáo và sành điệu để “xoa dịu” dư luận.

'Giật mình' Bà Tưng trở lên ngoan hiền

> Khoe vòng 1 phảm cảm - Bà Tưng 'hết thuốc chữa'
> Tuyên bố 'cởi đồ vì bất tài', bà Tưng bị 'ném đá'

Nổi đình, nổi đám với những clip, phát ngôn gây sốc, kèm theo những hình ảnh khoe vòng 1 phản cảm. Mới đây nhất, Huyền Anh đăng tải bức ảnh phản cảm kèm theo dòng status để nói về ngày thương binh liệt sĩ (27/7) cô bị dư luận ném đá dữ dội.

Mọi người đã biết đến Bà Tưng sau hàng loạt các chiêu trò để đánh bóng hình ảnh thì lần này Huyền Anh tung ra bức ảnh rất rất kín đáo, với trang phục cá tính và đẹp khiến cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Những lời có cánh giành cho Huyền Anh
Những lời khen có cánh giành cho Huyền Anh.

Bức ảnh được đăng tải đã gây bất ngờ cho cộng đồng mạng và nhận được rất nhiều lời khen: dễ thương, xinh, đẹp, rất đẹp, vẻ đẹp thánh thiện.

“Quay đầu là bờ”, “Đánh kẻ chạy đi không đánh kẻ chạy lại” là những lời khuyên chân thành mà dự luận dành cho Huyền Anh.

Nick name John Jones chia sẻ: Huyền Anh, em đã có những thay đổi thật sự rồi đấy e ạ! Trang phục này rất phù hợp và đầy nữ tính với em hơn. Thuốc bổ cũng nên đúng liều, nhiều quá sẽ phản ứng phụ, nhưng gì e thích e cũng đã làm rồi, còn bây giờ em hãy nghĩ về tương lai thôi em ạ.Tài năng không có sẵn mà chúng ta cần có nghi lực và ý chí để rèn luyện...E hãy nhìn kỹ lại bức chân dung này, em đã may mắn hơn “cả vạn người” em có ngoại hình, khuôn mặt khả ái, rất nữ tính và có phần rất tiểu thư nữa...xã hội sẽ không bao giờ quay lưng với em, nếu em có định hướng đúng đắn và hợp lý.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá