Giới trẻ với độc chiêu vui nhộn trên tàu

Dự án này không chỉ giúp bạn trẻ tham gia phương tiện giao thông công cộng cảm thấy vui vẻ, hứng khởi mà còn kích thích khả năng tư duy, sáng tạo.

Giới trẻ với độc chiêu vui nhộn trên tàu
Giới trẻ với độc chiêu vui nhộn trên tàu - ảnh 1 Theo Elitedaily, dự án How to pass time on the train tạm dịch là Làm thế nào để vượt qua cơn buồn chán khi ở trên tàu đang được bạn trẻ phát động trên diễn đàn Imgur - một kênh giải trí lớn dành cho giới trẻ nước ngoài.
Giới trẻ với độc chiêu vui nhộn trên tàu - ảnh 2 Dự án đặc biệt này giúp những người thường xuyên rơi vào tình trạng buồn chán khi di chuyển trên các phương tiện giao thông công cộng cảm thấy vui vẻ, hứng khởi trong suốt hành trình dài.
Giới trẻ với độc chiêu vui nhộn trên tàu - ảnh 3 Nhiệm vụ chính của những thành viên tham gia dự án là phải tìm ra được điểm tương đồng giữa những người thật đang hiện hữu trước mặt và bất kì một nhân vật hư cấu nổi tiếng nào đó trên màn ảnh.
Giới trẻ với độc chiêu vui nhộn trên tàu - ảnh 4 Sau khi nhận ra điểm giống nhau, họ sẽ cần một tờ giấy, màu và bút chì để phác họa thần, đầu sao cho thật trùng khớp với người đang ngồi đối diện, bên cạnh mình.
Giới trẻ với độc chiêu vui nhộn trên tàu - ảnh 5 Bước cuối cùng là giơ cao mảnh giấy sao cho hai điểm tiếp xúc thật cân xứng, khiến người xem có cảm giác nhân vật hư cấu hiện hữu càng chân thực càng tốt. Trò chơi thú vị này không chỉ giúp người tham gia giao thông công cộng xua tan buồn chán mà còn khiến họ quên đi những mệt nhọc của một ngày dài ngồi văn phòng, ít nghĩ đến rượu bia và cờ bạc sau khi chuyến đi kết thúc.
Giới trẻ với độc chiêu vui nhộn trên tàu - ảnh 6 Rất nhiều nhân vật hoạt hình nổi tiếng được xuất hiện giữa đời thường. Những tấm ảnh này sau khi thực hiện thành công sẽ được đăng tải trên diễn đàn, xem như thành quả đáng tự hào của cá nhân người tham gia.
Giới trẻ với độc chiêu vui nhộn trên tàu - ảnh 7 Màu áo xanh của người đàn ông này khiến người vẽ liên tưởng đến người khổng lồ xanh - Hulk.
Giới trẻ với độc chiêu vui nhộn trên tàu - ảnh 8 Chuột Mickey.
Giới trẻ với độc chiêu vui nhộn trên tàu - ảnh 9
Giới trẻ với độc chiêu vui nhộn trên tàu - ảnh 10 Người nhện.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá